Giống Cỏ Voi – Cỏ Va06

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1hom

Đơn vị chuyên cung cấp Giống Cỏ Voi – Cỏ Va06 uy tín chất lượng. Giao hàng trên toàn quốc tận nơi. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Đúng chuẩn các loại giống.

Mua Số Lượng Ít: Giao hàng toàn quốc. Giá bán 1000đ/1 hom giống . Giá chưa gồm phí gửi. Gửi tối thiểu nhất 100 hom. Yêu cầu chuyển khoản trước tiền hàng, tiền phí gửi sẽ thanh toán cho bưu điện khi nhận hàng. Mua Số Lượng Nhiều: Giá bán tại bãi. 3 triệu đồng / 1 tấn.

Đây là loại giống không có hạt giống, nên thế chúng ta chỉ nhân giống vô tính bằng thân như cây Mía!

Giới thiệu về Giống Cỏ Voi Va06

Giống cỏ voi Va06 là loại giống cỏ được lai tạo từ lai tạo giữa giống cỏ Voi thường và cỏ Đuôi Sói. Cho ra dòng giống cỏ voi mới phát triển nhanh, năng xuất cao, và non mềm hơn.

Ảnh Cỏ Va06

Hiện tại giống cỏ Voi có nhiều loại khác nhau. Như cỏ Pakchong 1 (Voi Xanh Thái Lan), Cỏ Voi Xanh Đài Loan không Lông, Cỏ Voi Va06, Cỏ Voi Tím, Cỏ Voi Lùn… Nhưng Đạt năng xuất cao nhất hiện nay là dòng cỏ Voi Xanh Thái Lan và Va06.

Đặc Điểm Của Giống Cỏ Voi Va06

Giống cỏ có màu xanh lá đậm, thân màu xanh, sinh bụi, ra từng đốt ngắn, mỗi đốt có phấn màu đen. Đây là loại giống cỏ cho năng xuất cao, phát triển nhanh. Phù hợp với đại gia súc lớn, vì loại này cần 1 lượng thức ăn rất lớn.

Loại cỏ này trồng trên nhiều loại đất khác nhau. Chịu hạn, chịu lạnh tốt. Mùa đông cỏ vẫn sống và phát triển bình thường. Sức đề kháng chống chịu với thời tiết môi trường của cỏ khá cao.

Cỏ Voi Va06

Loại cỏ này thân còn có lông, nên thế chỉ phù hợp với các đại gia súc lớn. Chúng ta thu hoạch sau đó dùng máy băm ra cho vật nuôi ăn. Có thể ủ chua cỏ sau khi cho ăn để cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cỏ Voi Va06

(*) Hướng Dẫn Trồng Cỏ Va06

Đầu tiên cần làm sạch sẽ cỏ và rác. Sau đó dùng máy hoặc trâu bò cày bừa và đánh đất ra tơi thật kỹ. Có thể bón thêm vôi để cân bằng lại độ PH nếu đất cằn và chua.

Tróc luống theo từng hàng với khoảng cách hàng cách hàng là 40-50cm. Sau đó thực hiện bón lót phân NPK, Phân chuồng hoai mục.ư

Hom Cỏ Voi Va06

Xếp hom cỏ theo từng hàng thẳng và so le với nhau khoảng 10cm. Sau đó tiến hành lấp đất lại từ 1-2cm.

(*) Cách Chăm Sóc Cỏ Va06

Chăm tưới nước để cung cấp đủ độ ẩm cho cỏ nhanh chóng nảy mầm. Đến khi cỏ nảy mầm khoảng 30-35cm cần làm sạch sẽ cỏ dại để cỏ dại không lấn áp. Sau khi thân cỏ cao từ 2m trở lên có thể thu hoạch được.

Cắt sát mặt đất chừa lại 1-2cm để cỏ tái sinh tiếp. Khi cỏ bắt đầu nhú mầm, thì có thể bón thêm phân chuồng hoai mục bên gốc cỏ để cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cỏ.

Để mua Giống Cỏ  quý khách vui lòng gọi SDT: 097.1900.037 – 097.1900.073 Hoặc liên hệ Facebook và Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Quý khách nên xem thêm các loại giống cỏ khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *