Giống Cỏ Sweet Jumbo

Đơn vị cung cấp Giống Cỏ Sweet Jumbo giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.  

Giới Thiệu Giống Cỏ Sweet Jumbo

Giống cỏ sweet jumbo còn gọi là giống cỏ úc. Đây là giống cỏ cao lương ngọt được trồng phổ biến ở Australia, hiện đang được trồng rộng ở Việt Nam. Là loại cỏ sinh trưởng mạnh, dễ trồng và dễ chăm sóc, thân lá non mềm ngọt, không có lông.

Đặc Điểm Giống Cỏ Sweet Jumbo

Giống cỏ cho thu hoạch sớm, từ lúc trồng đến lúc thu hoạch là 2 tháng, các lứa tiếp theo 20-30 ngày. Lá to, mềm không có lông, đẻ nhánh khỏe, cắt xong vẫn tái sinh lại. Cỏ thích hợp với các loại vật nuôi như trâu, bò, dê, cừu, hươu nai, ca trắm cỏ,… Đặc biệt là chăn nuôi bò sữa dưới dạng ăn tươi, phơi khô dự trữ hoặc ủ chua lên men. Năng suất chất tươi cao 35-40 tấn/ha/lần/cắt . Hàm lượng đạm cao 18 – 20% khi cây cao 1m, cho sản lượng cao  từ 250-400 tấn/ha/năm.

giống cỏ sweet jumbo

Giống Cỏ Sweet Jumbo

Cách Trồng Và Cách Chăm Sóc Giống Cỏ Sweet Jumbo

(*) Cách Trồng:

Cỏ trồng được quanh năm, phù hợp với mọi loại đất và  mọi loại khí hậu. Cày bừa đất kỹ bón phân chuồng hoai mục, sóc luống khoảng cách hàng cách hàng là 40-45cm, độ pH đất thích hợp từ 5,5-7,0. Bón phân NPK lót bên dưới hàng trước, sau đó bón thêm 1 lớp phân chuồng hoai mục lên trên. Lấp đất sơ lại mới rải hạt. Khoảng cách hàng cách hàng là 40-60cm, 1ha gieo 13-15kg hạt giống. Lưu ý vào mùa đông cỏ phát triển chậm hơn so với bình thường.

Cỏ Dễ Trồng Và Dễ Chăm Sóc

(*) Cách Chăm Sóc: 

Cỏ rất dễ chăm sóc, độ ẩm tốt khoảng 5-7 ngày hạt giống nảy mầm. Sau khi cắt cần chừa lại gốc cao 15-20cm, nhặt sạch lá già, mỗi gốc sẽ nẩy 6-8 chồi non, sức tái sinh mạnh.

Mua Giống Cỏ Sweet Jumbo Ở Đâu?

Hiện nay hạt giống cỏ được công ty chúng tôi nhập khẩu chính ngạch từ Thái Lan về Việt Nam và đóng gói phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Các gói sản phẩm gói nhỏ từ 100g tới 1kg để phục vụ quý khách hàng trồng theo diện tích đất của mình. Hạt giống chúng tôi được test kiểm tra thử nghiệm theo quy trình nhiều lần khác nhau, cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Để khách hàng luôn yên tâm khi mua sản phẩm. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua hạt giống, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *