Giống Cỏ Stylo Dinh Dưỡng Cao

Giá bán:60.000đ

Trọng lượng: 100g

Phí Gửi Dưới 1kg là +25.000đ. Trên 1kg miễn phí tiền gửi. Trên 2kg Khuyến Mãi:  gói 100g sản phẩm khác  để trồng thử, hoặc giảm giá 30.000đ/1kg.

Bán hạt giống cỏ Stylo uy tín chất lượng cao. Hạt Giống Cỏ Tỉ lệ nảy mầm tốt. Cam hết hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng. Giao hàng trên toàn quốc.

Giới Thiệu Giống Cỏ Stylo

Cỏ Stylo là loại giống cỏ thuộc dạng họ đậu, đây là loại giống cỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng phù hợp với chăn nuôi vỗ béo cho các tiểu gia súc như: Dê, Cừu, Thỏ, Hươu Nai, Dế Mèn…

Ảnh Cỏ Stylo

Loại cỏ này chứa hàm lượng đạm và canxi cao nên thế vật nuôi rất thích ăn. Trồng cỏ stylo sẽ giúp cho chúng ta cung cấp đầy đủ thêm chất dinh dưỡng cho vật nuôi. Sẽ giúp mô hình chúng ta nhanh chóng được phát triển.

Công Dụng Của Giống Cỏ Stylo

– Chứa nhiều chất dinh dưỡng
– Hàm lượng tinh khô cao
– Lượng mỡ tự nhiên vừa đủ cho cơ thể vật nuôi.
– Phù hợp cho gia súc và gia cầm nhất là mô hình chăn nuôi vỗ béo.
– Tạo nạc và hàm lượng can xi có trong lòng đỏ trứng gà

Cỏ Stylo Phát triển

Đặc Điểm Giống Cỏ Stylo

Cỏ Stylo là loại giống cỏ phát triển lâu năm, thuộc Họ Đậu, có năng suất ổn định. Thân lá có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Loại cỏ có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp, hoặc được trồng đại trà và thu hoạch để nghiền nát thành bột. Sau đó đóng lại thành thức ăn dạng viên để làm thức ăn dự trữ chăn nuôi.
Thân Cây Cỏ Stylo mọc thành từng cụm, có lông tơ non mềm, lá chét, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Cây cao khoảng 40-80cmm. Từ lúc trồng đến lúc thu hoạch là 2 tháng, chu kỳ thu hoạch từ 40-45 ngày/ 1lứa. Độ đạm đạt 21-23%, chất khô 23-24%,năng suất trung bình đạt 120-130 tấn/1ha/1năm.

Thu Hoạch Giống Cỏ Stylo

  • Thời vụ gieo trồng:
    Giống cỏ Stylo được trồng quanh năm, trên nhiều loại đất khác nhau, đất càng có độ PH cao cỏ phát triển càng tốt. Ở nhiệt độ thời tiết lạnh không nên gieo trồng, trên 15 độ C mới có thể gieo được hạt. Giống cỏ phù hợp với tất cả khí hậu trên toàn quốc.

Hướng dẫn kỹ thuật gieo trồng Chăm Sóc Hạt Cỏ Stylo

(*) Cách trồng cỏ stylo

Làm sạch cỏ dại, lên luống khoảng 1m2 làm mặt bằng phẳng
Trộn đều phân bón tổng hợp với đất và phân chuồng hoai mục, trên mặt luống.
Rắc đều hạt giống trên bề mặt (không theo hàng mà rải đều). Sau đó lấy chổi xương quét qua để hạt lặn xuống dưới bề mặt đất. Lưu ý khi gieo nên trộn vào hạt lượng thuốc kiến vừa đủ để đảm bảo hạt giống.

(*) Cách chăm sóc cỏ Stylo

Chăm tưới nước giữ ẩm cho cỏ phát triển, lúc cỏ cao 15-20cm tiến hành làm sạch cỏ dại. Khi thu hoạch cỏ cần bón lót để bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cỏ phát triển. Cần ưu tiên bón phân chuồng sẽ lưu gốc cỏ được lâu hơn, phân hóa học sẽ làm cho cỏ nhanh bị tàn gốc hơn. Vào mùa nắng nóng cần có hệ thống tưới cho cỏ phát triển.
Cách thu hoạch cỏ.
Khi thân cây cao khoảng 50cm thì có thể tiến hành thu hoạch cho vật nuôi ăn được. Cắt chừa thân gốc khoảng 5-7cm để thân cỏ tiếp tục nảy mầm tái sinh lứa khác. Không nên cắt sát gốc sẽ làm giảm năng suất cho vụ sau.

Để mua hạt giống cỏ Stylo quý khách vui lòng gọi SDT: 0971900037  0971900073 Hoặc liên hệ Facebook và Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *