Các Giống cỏ nuôi Nai – Cỏ Cho Nai ăn tốt nhất

Xin giới thiệu tới bà con chăn nuôi các loại giống cỏ cho Nai ăn tốt nhất, có chứa nhiều chất dinh dưỡng, phù hợp với mô hình chăn nuôi Nai nhốt chuồng

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Nai

Các loại giống cỏ chăn nuôi Nai cũng như Hươu và Dê, vì các con vật này đa số đều là động vật hoang dã ăn tạp, ăn được nhiều loại lá cây khác nhau, da dạng về hình thức. Nên thế, hầu hết các loại giống cỏ chăn nuôi chúng tôi cung cấp. Hươu Nai đều ăn được.

Giống Cỏ nuôi Nai

Giới Thiệu Các Loại Giống Cỏ Cho Nai Ăn

Hiện nay chúng tôi có các loại giống cỏ cho Nai ăn tốt như: Cỏ Mulato 2, Cỏ Ghine Mombasa (Cỏ Sả lá Lớn), Cỏ Ruzi trồng chăn thả, Cỏ paspalum chịu ngập úng. Đây là các loại giống cỏ chăn nuôi lâu năm phù hợp với Nai.

Giống cây lấy lá như Cây Chè Đại ( chè khổng lồ), Cây Hoàn Ngọc trồng lấy lá cho Nai ăn, Và một số giống cỏ chăn nuôi nhiều chất dinh dưỡng như: Cỏ Sudan Lai, Cỏ Yến Mạch, Cỏ Stylo, Cỏ Alfalfa Linh Lăng…..

Để Biết Đươc Các Loại Giống Cỏ Phù Hợp Chăn Nuôi Nai

Mời quý khách xem bài viết về Cỏ Cho Dê. Chúng tôi đã viết bài chi tiết về ưu nhược điểm của các giống cỏ này. Vì Hươu + Nai + Dê là các loại đều giống nhau, nên thế, cỏ chăn nuôi cũng giống nhau.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

>>>> Xem Bài Viết Tư Vấn Giống Cỏ Chăn Nuôi Dê

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *