Cung Cấp Giống Cỏ Nuôi Cừu – Cỏ Cho Cừu Ăn

Cung cấp các loại giống cỏ chăn nuôi cừu tốt nhất hiện nay, các loại giống cỏ có chứa nhiều chất sinh dưỡng cao, đạt năng suất, cừu rất thích ăn.

Các Giống Cỏ CHăn Nuôi Cừu

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều loại giống cỏ chăn nuôi phù hợp với cừu, năng suất cao như là giống cỏ Ghine (Cỏ Sả Lá Lớn), Mulato, Ruzi, Paspalum… đây là những giống cỏ chăn nuôi lâu năm đạt năng suất cao, phù hợp trồng để Nuôi Cừu. Đầu tiên chúng ta nên trồng các loại giống cỏ này trước, sau đó lúc đã cải thiện được thức ăn đầy đủ chúng ta mới tính đến các loại cỏ khác. Mỗi loại cỏ có những ưu điểm riêng, chúng ta có thể xem chi tiết.

Ngoài ra có các giống cỏ như Sudan lai, yến mạch…trồng để lấy thức ăn thêm,. nuôi vỗ béo cừu giúp cho cừu ăn nhanh, chóng lớn. Một số cây lấy lá như Chè Khổng lồ, chè đại… cũng phù hợp với cừu.

Cỏ Chăn Nuôi Cừu

Giống Cỏ Cho Cửu Ăn Tốt Nhất

Để biết được các loại giống cỏ phù hợp nhất với cừu, mời quý khác xem bài viết thực tế về giống cỏ cho Dê ăn, vì giống cỏ nuôi dê và cừu hoàn toàn giống nhau, nên thế chúng ta cần tham khảo thêm, để biết thông tin và nắm bắt được rõ hơn.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Xem bài viết cỏ cho Dê Ăn <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *