Cung Cấp Giống Cỏ Nuôi Chim Trĩ – Cỏ Cho Chim Trĩ Ăn Tốt Nhất

Xin giới thiệu và tư vấn về các loại giống cỏ chăn nuôi Chim Trĩ tốt nhất hiện nay, các loại giống cỏ mà nhiều người ưa chuộng, đạt năng suất cao và nhiều chất dinh dưỡng.

Giống Cỏ Chăn Nuôi Chim Trĩ

Chim Trĩ là loại Vật ăn nhiều loại thức ăn khác nhau như Ngỗng, đây là 1 loại vật quý hiếm, qua đó giá thành lại rất khá cao. Hiện nay nhiều chủ trang trại đã áp dụng vào mô hình chăn nuôi Chim Trĩ đại trà, cung cấp thương phẩm cho các nhà hàng lớn. Vậy rất nhiều người quan tâm đến thức ăn của chúng, hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới bà con chăn nuôi các loại giống cỏ chăn nuôi chim Trĩ tốt nhất hiện nay.

Giống Cỏ Cho Chim Trĩ Ăn

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Chim Trĩ Tốt Nhất Hiện Nay

Đây là các loại giống cỏ phù hợp với chim trĩ nhất, chúng tôi xin giới thiệu tới bà con chăn nuôi:

Giống cỏ Ubon Stylo

Đây là loại giống cỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất non, mềm và độ đạm cao, Chúng ta có thể trồng đại trà để xay trộn lẫn cỏ với cám hoặc thức ăn tinh bột cho chim trĩ ăn rất tốt. Loại cỏ này nếu gia cầm ăn thì có thể tăng thêm lượng chất đạm và can xi, giúp lòng đỏ trứng được lớn hơn.

Giống Cỏ Alfalfa Linh Lăng

Cỏ Alfalfa là loại giống cỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất trong các loại cỏ, cũng giống với cỏ Stylo kể trên. Phù hợp với chăn nuôi chim trĩ nhốt chuồng. Loại cỏ này thường được dùng để làm cám giá cầm, có thể xay ra và trộn lẫn với các thành phần khác làm viên nén, tuy nhiên cỏ này có thể cho chim Trĩ ăn trưcjj tiếp.

Cung cấp giống cỏ nuôi chim trĩ

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Cỏ ghine mombasa là loại cỏ chăn nuôi đa hệ, đa số tất cả loài vật ăn cỏ đều ăn được cỏ này, đối với gà chúng ta có thể thu hoạch và treo lên từng khóm để gà mổ ăn dần dần. Chúng ta cũng có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi chim trĩ và nhân rộng ra được.

Giống Cỏ Sudan Lai

Cỏ Sudan lai là loại giống cỏ lá giống với cây ngô, thân cũng giống. Loại cỏ này thân lá rất non mềm. Chúng ta có thể trồng để làm thức ăn thô xanh cho chim trĩ hằng ngày. Chúng ta tập luyện cho chim ăn hằng ngày, sau đó trên lên hoặc bỏ bào giá đỡ, chim trĩ sẽ tự mổ ăn dần dần.

Cây Chè Khổng Lồ

Cây chè khổng lồ thuộc loại cây lá rất đa năng,có thể nuôi được nhiều loại vật khác nhau như: Gà, thỏ, heo rừng, dê, cừu….Lá rất non mềm và có chứa nhiều chất dinh dưỡng, bên cạnh đó hệ gia cầm cũng rất thích ăn. Nhiều hộ chăn nuôi áp dụng trồng loại cây này đại trà đê nuôi Gà, và chúng ta có thể áp dụng đối với chim trĩ rất tốt.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *