Giống Cỏ Nuôi Bò Thịt

Giống cỏ nuôi bò thịt rất nhiều nhưng để cho năng suất cao và đem lại nguồn dinh dưỡng giúp bò sinh trưởng tốt thì có cỏ voi, cỏ sả và cỏ họ đậu.

Giống cỏ nuôi bò thịt hiện nay

Trồng cỏ cung cấp thức ăn cho bò đã được bà con chăn nuôi chú trọng từ xưa. Nhưng để đem đến nguồn thịt bò ngon, chất lượng, giá cao thì việc cần đến giống cỏ nuôi bò thịt là cần thiết. Đó là những giống cỏ nào thì thông tin sau sẽ giúp ích cho bạn.

Các giống cỏ nuôi bò thịt

  • Cỏ voi: Là giống cỏ nuôi bò thịtgieo trồng bằng hom nhưng lại có khả năng mọc nhanh khỏe cây lại cho thu hoạch sớm hơn những loại cỏ bằng hạt. Chúng là giống cỏ rất dễ trồng, dễ chăm sóc và là nguồn thức ăn bò rất thích vì giá trị dinh dưỡng cao.
  • Cỏ bụi sả: Có dinh dưỡng và lượng vật chất thô cao có thể trồng bằng hom hay hạt nên rất phổ biến ở nước ta. Nó có khả năng chịu lạnh tốt cho năng suất cao nên có thể được trồng để làm bãi chăn thả gia súc một cách rất tiện lợi.
  • Cỏ họ đậu: Là cỏ cho năng suất thấp nhưng lại có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất nên phù hợp cho việc làm thức ăn cho bò thịt.

Các Loại  giống cỏ nuôi bò thịt chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu chăn nuôi và trồng các giống cỏ nuôi bò thịt nên nhiều đơn vị cung cấp đã ra đời. Nhưng để đảm bảo được nguồn giống tốt chất lượng thì các bạn vui lòng liên hệ qua https://hatgiong37.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Cỏ Cho Bò THịt Ăn

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *