Cỏ Nhung Nhật – Thảm Nhung

Giá bán:450.000đ

Trọng lượng: 100g

Cung cấp hạt giống cỏ Nhung Nhật uy tín chất lượng, hạt giống cỏ tỉ lệ nảy mầm cao. Giao hàng trên toàn quốc. Nhận hàng kiểm tra rồi thanh toán tiền cho bưu điện.

Bán tối thiểu nhất gói 100g. Dưới 1kg phí gửi +25.000đ. Trên 1kg miễn phí tiền gửi. Trên 3kg giảm giá 30.000đ/1kg.

Giới thiệu về Giống Cỏ Nhung Nhật

Cỏ Nhung Nhật là loại giống cỏ được trồng với mục đích làm cảnh, trang trí, và làm sân bóng sân golf. Đây là loại cỏ dành cho giới thượng lưu, có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Được trồng làm sân chơi, các khu du lịch và khu vui chơi giải trí, trường học và các khu du lịch sinh thái như: Sân Golf, sân thượng, hành lang, công trình.

Cỏ Nhung Nhật Trồng Sân Thượng

Công Dụng Của Giống Cỏ Nhung Nhật

Cỏ Nhung Nhật được sử dụng vào các công trình dự án lớn, từ các chủ đầu tư đến các trang trại. Các chủ đàu tư lớn thường trồng làm khu du lịch sinh Thái, khu nghỉ dưỡng, các công trình chống xói mòn bờ đê, bờ ao
Tác dụng Đối với khu du lịch nó thế hiện đẳng cấp vượt trội của khu du lịch, tại vì màu sắc của cỏ rất bắt mắt và đẹp.

Ngoài ra giống cỏ còn có tác dụng chống xói mòn, sạt lỡ các công trình đã xây dựng.
Đối với người trồng xung quanh khu vườn, bạn công nó thế hiện sự mát mẻ không khí trong lành.

Đặc Điểm Của Giống Cỏ Nhung Nhật

Là loại cỏ thuộc dòng thân bò sát đất, thân nhỏ ngắn, cành dài ra bò sát đất, lá mọc so le
Dài khoảng 3-5cm. Lúc ra hoa mang 8_10 bông hoa /1bui có rễ ăn sâu để chống xói mòn.

Gốc Cỏ Nhung Nhật

Quả của Cỏ Nhung Nhật thuộc họ quả thóc có khá năng chống được côn trùng và giảm chi
Phí sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.
Thời điểm gieo trồng tốt nhất từ tháng giêng đến tháng 8,các tháng còn lại trời lạnh gieo ko phù hợp với giống cỏ nhung nhật.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Cỏ Nhung Nhật

Cách làm đất. Làm đất tơi xốp, Sau đó đánh mịn và trộn lẫn với các loại phân trên. Sau đó phun thuốc xử lý các mầm cỏ dại. Và đúng thời gian cách ly mới tiến hành gieo hạt. Vì cỏ dại rất dễ nãy mầm nhanh hơn so với cỏ nhung.

Trước hết muốn gieo trồng hạt giống có tỷ lệ nãy mầm cao chúng ta cần phải xử lý hạt giống trước khi trồng, bằng cách pha nước ấm 2 sôi 3 lạnh, ngâm trong trong 24 tiếng, sau đó đưa ra ủ với cát đến lúc hạt nứt mắt mới đem ra gieo.
Phân lót NPK 1000m2 là 40kg, Phân hữu cơ vi sinh 1000m2 là 270kg, có thể dùng thêm vỏ trấu khô và mùn cưa để làm mặt đất không bị đóng máng.

Hạt Giống Cỏ Nhung Nhật

Cách làm đất. Làm đất tơi xốp, Sau đó đánh mịn và trộn lẫn với các loại phân trên. Sau đó phun thuốc xử lý các mầm cỏ dại. Và đúng thời gian cách ly mới tiến hành gieo hạt. Vì cỏ dại rất dễ nãy mầm nhanh hơn so với cỏ nhung.

Cách Chăm Sóc Cỏ Nhung Nhật

Sau khi trồng cỏ xong cần phải tưới nước liên tục 2 lần /1 ngày bằng bec tự động hoặc thùng tưới cỏ doa nhỏ cần làm rảnh thoát nước để không bị ngập úng
Bón phân sau khi cỏ mọc khoảng 3cm ngoài phân chuồng cần bón thêm Npk, hoặc dùng phân bón lá phun trực tiếp cho cỏ.
Lần 1: 2kg DAP/100m2
Lần 2 sau lần 1 20ngay bón 3kg/100m2
Lần 3sau lần 2 30 ngày bón 2kg /100m2. Thường xuyên làm sạch cỏ dại để thảm cỏ nhanh phát triển và đẹp hơn.  Cắt cỏ bằng máy để cỏ được mọc đều và đẹp hơn.

Để mua Giống Cỏ Nhung Nhật, quý khách vui lòng gọi SDT: 0971900037  0971900073 Hoặc liên hệ Facebook và Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Quý khách nên xem thêm các loại giống cỏ khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *