Giống Cỏ Lạc Dại – Cỏ Đậu Phỗng

Giá bán:450.000đ

Trọng lượng: 100g

Phí Gửi Dưới 1kg là +25.000đ. Trên 1kg miễn phí tiền gửi. Trên 2kg Khuyến Mãi:  gói 100g sản phẩm khác  để trồng thử, hoặc giảm giá 30.000đ/1kg.

Đơn vị cung cấp hạt Giống Cỏ Lạc Dại – Cỏ Đậu Phỗng uy tín chất lượng cao. Hạt giống được nhập khẩu, cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Giao hàng trên toàn quốc.

Công Dụng Cỏ Lạc Dại – Cỏ Đậu Phỗng

Đây là giống cỏ được dùng để làm đẹp cảnh quan các khu du lịch và khu vui chơi giải trí và các nhà trường. Được dùng làm cảnh quan, tạo môi trường xanh, sạch đẹp, thoáng mát. Trồng xen canh vườn cây ăn quả và cây lâu năm để chống xói mòn và làm sạch cỏ dại, cải tạo lại độ phì nhiêu cho đất.

Hình Ảnh Cỏ lạc dại – Cỏ Đậu Phỗng

Thân và lá cỏ lạc dại dùng để làm thức ăn cho vật nuôi như dê, cá, gà vịt thỏ vv có thể dùng làm bãi chăn thả trực tiếp cho gia súc.

Đặc Điểm Giống Cỏ Lạc Dại – Cỏ Đậu Phỗng

Cỏ Lạc Dại có tên thường gọi là Cỏ Đậu Phộng, cỏ lạc tiên, đậu phộng kiểng. Dạng thân bò, có hoa màu vàng tươi, hạt nhỏ màu nâu nhạt, rễ có nhiều nốt sần, cỏ khả năng tái tạo lại độ phì nhiêu cho đất. Giúp đất có lại dự màu mỡ và không mất đi chất dinh dưỡng.

Hạt Giống Cỏ Lạc Dại

Có thế thích hợp với nhiều loại đất nghèo dinh duõng, đất bạc màu đất mặn. Cỏ Có khả năng chịu bóng râm cũng tốt, nên thế phù hợp với việc trồng xen canh với cây ăn quả.

Hướng Dẫn Gieo Trồng Và Chăm Sóc Cỏ

(*) Kỹ Thuật Gieo Trồng

Bước 1: Dùng các phương tiện máy móc cày bừa làm đất nhỏ và sạch cỏ dại dại.
Bước 2: Tróc luống theo hàng, khoảng cách hàng là 30cm,
Bước 3: Bón lót phân NPK và Phân Chuồng hoai mục, xới đều đất, và lớp sơ lớp phân lại.

Trồng Cây Cỏ Lạc Dại

Bước 4: Gieo hạt bên cạnh phân, khoảng cách là 30x30cm và chăm tưới nước giữ ẩm.

(*) Cách Chăm Sóc Giống

Sau khi gieo hạt cỏ hơn 10 ngày là cỏ bắt đầu nảy mầm. Chú ý chăm làm sạch cỏ dại để cỏ nhanh chóng phát triển. Có thể sử dụng phân bón lá để cỏ được phát triển nhanh chóng hơn.

Để mua Hạt Giống Cỏ . Quý khách vui lòng gọi SDT: 097.1900.037 – 097.1900.073 Hoặc liên hệ Facebook và Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Quý khách nên xem thêm các loại giống cỏ khác:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *