Giống Cỏ Lá Gừng – Cỏ Lá Tre

Giá bán:180.000đ

Trọng lượng: 100g

Bán Hạt Giống Cỏ Lá Gừng – Cỏ Lá Tre uy tín chất lượng cao. Hạt giống nhập khẩu về Việt Nam. Được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Giao hàng trên toàn quốc.

Bán tối thiểu nhất gói 100g. Dưới 1kg phí gửi +25.000đ. Trên 1kg miễn phí tiền gửi. Trên 3kg giảm giá 30.000đ/1kg.

Công Dụng Cỏ Lá Gừng – Cỏ Lá Tre

Cỏ Lá Gừng có tên gọi khác là Cỏ Lá Tre. Đây là giống cỏ được dùng để làm đẹp cảnh quan, ở các khu du lịch tạo cảnh quan môi trường xanh thoáng mát trong lành.  Dùng để phủ nền công viên cảnh quan trường đại học sân Golf, đường phố và ban công.

Cỏ Lá Gừng Cỏ Lá Tre

Cỏ thế trồng trong bóng râm hoặc giữa hàng cây ăn quả để giữ ẩm cho đất chống xói mòn đất ở các công trình lớn. Ngoài ra cỏ còn có thể chăn nuôi gà rất tốt.

Đặc Điểm Của Cỏ Lá Gừng – Lá Tre

Cỏ  thân bò và thân rễ lâu năm. Tán lá cao 15 đến 20 cm và cành mang hoa cao 30 đến 45 cm. Cỏ có lá dẹt, lá sáng bóng phẳng hoặc gấp hình mát rộng 4 đến 18mm, dài 2 đến 18 cm.

Bề mặt phía trên mép có lông đỉnh rộng hoặc tù cụm hoa dài những bông hoa có hình khuôn dài 2 đến 3 mm. Đây là loại cỏ mọc tự nhiên ở các vùng nông thôn như Bờ ruộng, bờ ao, hồ, hoặc hai bên đường.

Cây Cỏ khi lớn

Cỏ lá gừng có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Ở vùng nông thôn thường được cắt dùng chăn nuôi gà, trâu bò, và có thể trồng để chống sạt lở kênh mương.

Kỹ Thuật Gieo Trồng Chăm Sóc Cỏ Lá Gừng – Lá Tre

(*) Thời Vụ Gieo Trồng Cỏ

Cỏ  có thể trồng quanh năm, vì ko kén đất chỉ trừ ruộng ngập úng, tuy nhiên nhiệt độ dưới 15 độ chúng ta ko nên trồng vì lạnh khó nãy mầm và cỏ chậm phát triển. Hoặc thời tiết quá nóng cần chủ động nguồn nước tưới, 1kg có lá gừng cỏ dại thế gieo được 200m2 đất.

Cỏ Trong Chăn Nuôi

(*) Cách Gieo Trồng Cỏ

Bước 1: Dùng các phương tiện máy móc cày bừa làm nhỏ đất và  làm sạch cỏ dại.
Bước 2: Trộn đều phân NPK, phân bón hữu cơ vi sinh và đất. Đảo đều, có độ dày 10-15cm. Đảm bảo tơi xốp
Bước 3: Xử lý thuốc diệt mầm cỏ dại, và đúng thời gian cách ly mới gieo hạt.

Bước 4: Gieo trực tiếp hạt xuống và dùng tay hoặc chổi xương, khỏa sơ đất để hạt dễ nãy mầm gặp mưa sẽ ko bị vùi đất. Gieo xong dùng vòi phun mưa hoặc béc tưới tự động để tưới giữ ẩm cho đất để hạt dễ nãy mầm.

Cỏ Làm Sân Bóng

(*) Cách Chăm Sóc Cỏ

Thường xuyên làm cỏ dại và tưới nước để có độ ẩm cho cỏ phát triển nhanh thành thảm cỏ. Có thể phun thêm phân bón lá để cỏ phát triển đươc nhanh hơn.

Chăm dùng máy cắt tỉa để cỏ được mọc đều và đẹp hơn. Sau khoảng 2 tháng trồng cỏ là có thể đem vào sử dụng được.

Để mua Hạt Giống Cỏ . Quý khách vui lòng gọi SDT: 097.1900.037 – 097.1900.073 Hoặc liên hệ Facebook và Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Quý khách nên xem thêm các loại giống cỏ khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *