Cung Cấp Giống Cỏ Chống Xói Mòn

Cung cấp hạt giống cỏ chống xói mòn uy tín, chất lượng cao. Hạt giống nhập khẩu chính ngạch, dễ trồng, tốn ít công chăm sóc, chống xói mòn tốt.

Giới Thiệu Các Giống Cỏ Chống Xói Mòn, Trồng Bạt Mái Taluy

1. Giống cỏ Ruzi

Cỏ Ruzi là loại giống cỏ trồng lâu năm, chịu bóng râm tốt, chịu hạn khá cao. Phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, năng suất tốt. Giống cỏ phát triển theo dạng bụi, từng khóm, kết tủa lại với nhau. Khi thân cỏ phát triển cao lên thì thân bắt đầu nằm xuống và ra rễ ở các mắt để tiếp tục sinh nhánh. Và tạo thành 1 thảm cỏ lớn um tùm, vì vậy Giống Cỏ Ruzi chịu được sức dẫm đạp khá cao. Hơn thế, với bộ rễ khổng lồ, giống cỏ Ruzi còn được trồng nhiều để chống xói mòn, rất được ưa chuộng để trồng bạt mái taluy trong các công trình lớn.

Giống cỏ Ruzi chống xói mòn sạt lở đất

2. Giống cỏ Ghine Mombasa

Cỏ Ghine mombasa hay còn được gọi là cỏ sả lá lớn, với sức sinh trưởng và phát triển nhanh, cho năng suất cao, đặc biệt phù hợp với nhiều loại vật nuôi khác nhau. Cỏ ghine không chỉ được trồng làm thức ăn cho vật nuôi và còn có tác dụng chống xói mòn, giữ cho đất không bị sạt lở. Bộ rễ chùm của cỏ ăn sâu xuống mặt đất và giữ chặt lại nên đât không bị sói mòn. Nhược điểm của cỏ là phát triển rất nhanh, nếu áp dụng vào các dự án thì phải cắt bỏ thường xuyên nên sẽ tốn nhiều chi phí cắt cỏ.

Hình ảnh thực tế cỏ Ghine mombasa

3. Giống cỏ Mulato II

Cỏ Mulato II với ưu điểm giàu dinh dưỡng, tái sinh nhanh. Giống cỏ phù hợp trồng trên các loại thổ nhưỡng khác nhau. Cỏ Mulato II có khả năng chịu lạnh, cỏ vẫn phát triển tốt vào mùa Đông. Cỏ Mulato II cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho vật nuôi, là giống cỏ lâu năm, còn có tác dụng trồng chống xói mòn đất đai.

4. Giống cỏ Vetiver

Là loại giống cỏ dùng để trồng vào nhưng nơi đất hoang bỏ trống, phù hợp ở trồng vào các dự án làm đường, hệ thống cống nước, nơi ít dân cư để chống xói mòn và sạt lở. Nhược điểm của cỏ là lá sắc bén và nhọn, trồng vào những nơi người qua lại nhiều không hợp lệ gây tổn thương cho người đi đường, năng suất không cao nên thế nếu sử dụng cho các hộ gia đình chăn nuôi thì không mang lại hiệu quả cao.

Cỏ Vetiver chống xói mòn sạt lở

5. Giống cỏ Bermuda

Cỏ Bermuda có lá nhỏ, mịn, bộ rễ ăn sâu xuống lòng đất, thân bò lan ra xung quanh và nhanh chóng kết tủa lại thành 1 thảm cỏ um tùm. Thân cỏ có thể cao tối đa 20cm. Có có khả năng chịu lạnh tốt, chịu hạn tốt, chịu được sức dẫm đạp tốt. Thường được các chủ dự án công trình thực hiện trồng chống sói mòn rất hiệu quả. Ngoài ra cỏ còn phục vụ với mục đích trồng ở công viên làm cảnh, hoặc trồng làm sân bóng, sân Golf rất tốt.

Địa Chỉ Cung Cấp Giống Cỏ Chống Xói Mòn Uy Tín, Chất Lượng

Địa chỉ cung cấp giống cỏ chống xói mòn uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Hạt Giống Việt là công ty chuyên nghiên cứu về các loại hạt giống cỏ phát triển, kết hợp với các Viện Nghiên Cứu, các công ty , tập đoàn khác nghiên cứu, chọn lọc ra các giống. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

Các hạt giống cỏ chống xói mòn được công ty chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam. Đã thông qua các quá trình test kiểm nghiệm rõ ràng và thường xuyên. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao.

Để mua hạt giống cỏ uy tín, chất lượng, quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *