Bán Giống Cỏ Chăn Nuôi Tại Nghĩa Đàn – Nghệ An

Để viết 1 bài viết cho anh em Nghĩa Đàn ai muốn mua giống cỏ thì liên hệ với bên mình nha!. Đơn giản là ri, mình viết bài ni bằng tiếng nghệ luôn cho hắn đậm đà dân tộc nak, vì Nghĩa Đàn mình nhỏ quá đi, chắc ở trong Nghĩa Đàn ta cần chi phải nói tiếng phổ thông mô hầy?

Bên mình Bán Giống Cỏ Chăn Nuôi Tại Nghĩa Đàn

Bên mình tự giới thiệu cho anh em chưa biết, bên mình là nơi mà bán giống cỏ chăn nuôi phải nói là lớn nhất toàn quốc, và đứng đầu nhất toàn quốc, về lĩnh vực giống cỏ thì có lẽ nỏ ai qua mặt được.

Và bên mình chuyên là cung cấp cho các đại lý ở Nghĩa Đàn bán hạt, và công ty TH true milk thì công ty mình cung  cấp giống đó nak, Bán online thì toàn quốc, rồi nhiều đại lý ở toàn quốc nữa. Địa chỉ chính công ty ở ngoài Hà Nội tề, mình thì làm kinh doanh chính của công ty nak, phụ trách phân phối bán online và miền trung, anh em muốn biết bấm vô phần liên hệ mà coi.

Nhưng anh em muốn mua giống cỏ Chăn Nuôi tại Nghĩa Đàn

Thì liên hệ với bên mình, giá thì chắc chắn sẽ rẻ hơn các đại lý ở ngoài rồi, vì mình bán cho đại lý mà, tuy nhiên viết bài ni cho hay thôi nak, để lỡ may có anh em mô tìm trên mạng, rồi thấy thì biết mình bán vô mua cho rẻ, xem như bù đắp công có kiến thức internet tìm thấy trên google. hehe! chứ mục đích viết marketing thì phải viết bằng tiếng phổ thông nak. Web mình nổi tiếng nhất rùi nên không cần phải câu like hay chi chi nữa.

Địa chỉ mình ở Nam Khế – Nghĩa Long. Anh em mô chưa biết đường vô thì lấy điện thoại gõ trên bản đồ là: Giống Cỏ Giá Rẻ

hắn sẽ chỉ đường vô tận nhà luôn nak, không cần hỏi đường luôn. vô tận cổng, còi pip pip là tui ra thui.

Vào tận nơi mình dẫn đi coi mô hình mình trồng thực tế, nếu mua 1kg thì bớt cho 50.000đ. Mua nhiều giảm nhiều nak, thoải mái luôn nak.

Muốn mua giống cỏ tại Nghĩa Đàn thì alo trước nha!

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *