Cây Chè Khổng Lồ – Chè Đại

Giá bán:6.000đ

Trọng lượng: 1 Hom

Cung cấp giống cây chè khổng lồ uy tín chất lượng. Giao hàng trên toàn quốc. Hom giống được chúng tôi nhân giống. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao.

Giá chưa gồm phí gửi (Phí gửi tùy số lượng khách đặt mua). Giao tối thiểu nhất 30 hom (cành). Yêu cầu chuyển khoản trước tiền hàng, tiền phí nhận hàng thanh toán cho bưu điện.

Giới Thiệu Về Giống Cây Chè Khổng Lồ

Cây Chè khổng lồ là loại cây lấy lá làm thức ăn chăn nuôi rất tốt, lá có chứa nhiều chất đạm và chất canxi. Cây chè khổng lồ được vận dụng vào trong chăn nuôi ở nước ta đã lâu. Các loại vật nuôi rất thích ăn. Phù hợp với nhiều loại vật nuôi khác nhau như: Trâu bò, dê cừu, thỏ, lợn rừng, dế mèn, gà, vịt….

Lá Cây Chè Khổng Lồ

Lá cây chè khổng lồ chúng ta có thể thu hoạch trực tiếp cho vật nuôi ăn. Lá có vọ ngọt ngọt và hơi chát nên thế càng ăn các vật nuôi càng nghiện ăn hơn.

Tác dụng của Cây Chè khổng Lồ

Chè khổng lồ là loại cây dùng làm thức ăn cho vật nuôi, giá súc gia cầm thủy cầm. Lá cây chè khổng lồ giúp chống các bệnh về đường ruột cho vật nuôi. Giúp vật nuôi có khẩu phần ăn dinh dưỡng và tiêu hóa tốt.
Lượng protein có trong chè khổng lồ có trong chè khổng lồ là 16%_18%, chất xơ 25%. Dùng làm thức ăn cho phố biến cho các loại vật nuôi. Tăng sức đề kháng và khá năng kháng bệnh về đường ruột cho vật nuôi rất cao, được các nhà chăn nuôi dùng vỗ béo vật nuôi

Đặc Điểm Của Giống Cây Chè Khổng Lồ

Cây chè khổng lồ là loại cây thân gỗ bụi sinh trưởng và phát triển lâu năm chiều cao của cây có thể đạt được khoảng 5-10m, tuy nhiên chúng ta có thể thu hoạch khi cây cao khoảng 2m.
Cây này thường gọi là cây chè đại, sống thích nghi với mọi vùng miền trên cả nước có khả năng chịu được bóng râm. Phát triển nhanh không kén đất, và có khả năng chịu được cả ngập úng.
Từ lúc trồng đến lúc thu hoạch là khoảng từ 3 đến 4 tháng.

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Chè Khổng Lồ

(*) Nhân Giống Cây Chè Khổng Lồ

Cây chè khổng lồ là loại cây được nhân giống bằng cách dâm cành, nên trước khi trồng chúng ta cần chặt thân già và phải ươm vào bầu. Chuẩn bị bầu đất và cắt cành mỗi cành dài khoảng 20 đến 25 cm. Chuẩn bị bầu đất và cắm cành sau khi cành nảy mầm khoảng 25-30cm có thể mang ra trồng.

Cây Chè Khổng Lồ Trong Chăn Nuôi

(*) Cách Trồng Cây Chè Khổng Lồ

Đào Hồ cách nhau khoảng 80 cm và hàng cách hàng 1 mét bộ phân NPK xuống bón lót trộn đều với đất sau đó bỏ thêm phân chuồng, bước tiếp theo cho bầu cây xuống và lấp đất dẫm chặt đất.
Tiến hành tưới nước một tuần 2 lần sau khi cây mọc tốt khoảng 50 cm tiến hành bón phân có thể trồng được bốn mùa trong năm.

(*) Cách Thu Hoạch Cây Chè Khổng Lồ

Sau khi trồng cây chè khổng lồ cao khoảng 1m thì chúng ta bắt đầu thu hoạch bằng cách cắt ngang cành chừa lại khoảng 50 cm. Để cắt Lần tiếp theo cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc nấu chín đối với gia cầm Và thủy cầm cần băm nhỏ trộn cám hoặc bắp gạo
Nếu cách xông cây quả xấu hoặc càng có thể bỏ đạm Urê hoặc phân chuồng có thể nhân giống bằng cách cắt cành và ươm ra như lúc ban đầu.

Để mua Giống Cây Chè Khổng Lồ, quý khách vui lòng gọi SDT: 0971900037  0971900073 Hoặc liên hệ Facebook và Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Quý khách nên xem thêm các loại giống cỏ khác:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *