Giống Bầu Ăn Ngọn

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán Hạt Giống Bầu Ăn Ngọn, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Đặc Điểm Của Bầu Ăn Ngọn

Giống sinh trưởng và phát triển rất mạnh, có thể trồng được quanh năm. Cho ra nhiều ngọn trên một cành, và thu hoạch được nhiều lứa khác nhau. Thân ngọn mập, màu xanh mướt rất đẹp, ăn ngon và rất ngọt.

Cây Bầu Ăn Ngọn

Công Dụng Của Bầu Ăn Ngọn

Bầu Ăn Ngọn không chỉ là loại rau quen thuộc để chế biến nên những món ăn ngon. Mà còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Rất giàu protein và các axit amin cần thiết cho dạ dày. Đồng thời chứa nhiều chất xơ thô cho phép tăng cường nhu động ruột. Tăng cường khả năng hoạt động của dạ dày và các hệ tiêu hóa. Ngoài ra lá bầu có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tính bình, vì ngọt giúp thông tiểu, là bài thuốc trị sỏi thận hiệu quả.

Ngọn Bầu Ăn Ngọn

Cách Gieo Trồng Và Chăm Sóc Bầu Ăn Ngọn

Ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 4-5 giờ, vớt ra ủ trong khăn ẩm đến khi nứt nanh. Có thể gieo trực tiếp vào hóa hoặc gieo vào bầu. Làm luống cao 20-30 cm rộng 1,5-1,8 m Khoảng cách thích hợp giữa cây và cây là 45-50cm. Bón lót bằng phân chuồng hoai mục trước khi gieo hạt hoặc trồng cây. 1 tuần sau khi gieo Bầu Ăn Ngọn sẽ mọc được khoảng 2-3 lá thật tưới bằng ure pha loãng 5% ngày 2 lần. Vun gốc khi cây Bầu sắp ngả ngọn. Tưới đủ ẩm để chồi nhiều và mập ngọn. Làm cỏ khi xuất hiện cỏ. Mỗi lần thu hoạch cần bổ sung thêm phân chuồng hoai mục và phân lân để cho ngọn phát triển tốt.

Bầu Ăn Ngọn Và Hạt Giống

Thu Hoạch Bầu Ăn Ngon

Thu hoạch 40-45 ngày sau khi gieo. Thu hay lừa đầu bằng cách dùng dao cắt tất cả các ngọn cách gốc 10-5 cm. khi chồi tiếp theo này mầm chọn chồi to, mập để lại và bắt đầu thu hoạch được khi ngọn dài 60-70 cm.

Để mua Hạt Giống Bầu Ăn Ngọn, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn. Hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống rau, củ quả khác như:

  • Giống Bí Ngòi
  • Giống Khổ Qua
  • Giống Bầu Sao
  • Giống Bí Đao Chanh
  • Giống Bí Đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *