Gậy Đỡ Đẻ Cho Trâu Bò

Đơn vị cung cấp Gậy Đỡ Đẻ Cho Trâu Bò giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.  

Giới Thiệu Gậy Đỡ Đẻ Cho Trâu Bò

Được xuất xứ từ Pakistan, dùng gậy đỡ đẻ rất thuận tiện, an toàn khi sử dụng. Gậy được làm bằng thép chắc chắn, cơ cấu dọc ngang thuận tiện trong quá trình đỡ đẻ. Hiện nay được nhiều người sử dụng trong chăn nuôi, đặc biệt thường được sử dụng nhiều.

gậy đỡ đẻ cho trâu bò

Gậy Được Làm Bằng Thép Chắc Chắn

Đặc Điểm

Gậy được làm bằng thép chắc chắn, thanh kéo được thiết kế dạng tròn. Cần gạt chắc chắn các khớp nối trơn dễ dàng kéo và di chuyển. Gậy dài 1m6-1m8, có các móc được nối với dây cột vào hai chân bê dùng dây dù. Đặt thanh ngang dưới mông bò, cán gậy theo phương dọc với bò hoặc cán đặt dưới đất. Khi kéo cần thì gậy sẽ kéo từng chân của bê kéo cần lên thì kéo chân trái. Kéo cần xuống kéo chân phải.không kéo đồng thời cả hai chân nhằm giảm áp lực cho tử cung bò. Khi bị vướng không kéo được hạ cán cần xuống sát đất rồi rồi nâng lên làm lại động tác kéo cần, lặp lại quá trình trên đến khi thấy kéo dễ dàng.

Hình Ảnh Thực Tế Gậy Đỡ Đẻ

Mua Gậy Đỡ Đẻ Cho Trâu Bò Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Gậy Đỡ Đẻ Cho Trâu Bò, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *