Triển Khai Dự Án Trồng Hoa Làm Điểm Du Lịch Ngắm Cảnh

Dự Án Trồng Hoa Du Lịch tên gọi Đồi Hoa Xuân Thái Hòa quy mô gần 4 héc ta, với nhiều loại hoa khác nhau. Trồng làm nơi thăm quan du lịch, ngắm cảnh. Thu hút nhiều khách hàng đến với địa phương.

Sự Chuẩn Bị Cho Dự Án Trồng Hoa Du Lịch Ngắm Cảnh

Dự án Đồi Hoa Xuân Thái Hòa năm 2019 đã được chúng tôi triển khai, với màu hoa chủ đạo là hoa Tam Giác Mạch, và Hoa Cánh Bướm nhiều màu, đã thu hút được rất nhiều khách đến thăm quan. Các Du Khách rất vui vẻ, nhiệt tình và hài lòng khi được hòa mình vào 1 bầu trời hoa thiên nhiên  tinh túy.

Trồng Hoa Du Lịch

Năm này chúng tôi tiếp tục triển khai thêm dự án này, mới quy mô lớn hơn, nhằm thu hút được nhiều khách du lịch. Với nhiều màu hoa khác nhau để cho du khách được trải nghiệm và chụp ảnh với nhiều màu sắc rực rỡ. Ngoài hoa Cánh Bướm, hoa Tam Giác Mạch như năm trước, thì năm nay còn có nhiều loại hoa Độc và Lạ. Như giống hoa Xuân Xanh (thảm hoa màu tím), giống hoa Cúc Bảy Màu. Giống hoa Verbena nhiều màu, giống hoa Hồng Ri. Đặc biệt mọi người sẽ được chiêm ngưỡng sự kết hợp màu hoa Cúc Thạch Thảo màu hồng rực rỡ, kết hợp với Cúc Hoa Mi màu pha lê trắng.

Định Hướng Phát Huy Dự Án Trồng Hoa Du Lịch Ngắm Cảnh như thế nào?

Ngoài khâu trồng hoa thế nào cho tốt, Khâu làm đất, chế độ dinh dưỡng, và kỹ thuật chăm sóc. Tính toán kỹ càng để có một vườn hoa tuyệt đẹp. Nhằm thu hút được khách hàng.

Du Khách Đến Du Lịch Ngắm Cảnh Đồi Hoa

Chúng tối chuẩn bị nhiều thứ: Từ khâu kéo nguồn điện vào phục vụ cho dự án, khâu nước tưới. Lựa chọn đơn vị cung cấp hạt giống. Điều hành nhân công làm việc theo đúng quy trình. Từng chi tiết nhỏ cũng không thể bỏ qua.

Khi đã có một vườn hoa tuyệt đẹp, thì quan trọng nhất là khâu marketing quảng bá thương hiệu làm cho du khách biết đến, muốn tới để hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn bên người thân gia đình là rất quan trọng.

Quy trình trồng nên một Đồi Hoa Du Lịch Ngắm Cảnh tuyệt đẹp.

Để các bạn tiện thể theo dõi quá trình để làm nên một vườn hoa tuyệt đẹp, chúng tôi sẽ quay lại hành trình từ video 01 tới video…Vv.. và tới lúc mở của vườn hoa. Sự ủng hộ của các kênh đối tác như Truyền Hình, Báo Chí. Các video sẽ được công khai trên kênh Youtube: Hạt Giống 37 

Mời các bạn đón xem chi tiết tại kênh:

Video 01: Giới Thiệu Quy Trình Làm Nên Một Đồi Hoa Du Lịch Tuyệt Đẹp

Để biết thêm thông tin dự án, quý khách vui lòng gọi: 0971900037  0971900073 để được chúng tôi hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *