Địa Chỉ Bán Hạt Giống Hoa Móng Tay Uy Tín

Giống Hoa Móng Tay dễ trồng, dễ chăm sóc, cho hoa đẹp. Đơn vị hạt giống 37 tự hào là đơn vị cung cấp hạt giống uy tín trên thị trường. Giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Kỹ Thuật Trồng Hoa Móng Tay

Cây móng tay là loài cây sợ lạnh nên yêu cầu phải có nhiều ánh nắng. Tuy nhiên ánh nắng không được quá gay gắt nhiệt độ phù hợp là từ 15-25 độ C. Đất phù hợp để trồng là loại đất hơi chua, tơi xốp, màu mỡ và thấm nước tốt.

Hình ảnh Hoa Móng Tay nhiều màu

Trước khi gieo hạt cần ngâm hạt giống hoa bằng nước, có nhiệt độ từ 50-60 độ C khoảng 4-5 giờ. Sau đó vớt hạt đem gieo lên đất. Phủ một lớp đất mỏng, cuối cùng là dùng bình phun sương tạo độ ẩm cho đất.

Khi cây khoảng 20 ngày tuổi nên tiến hành bón phân cho cây để cây phát triển tốt nhất. Cây cũng dễ bị nấm mốc tấn công nên phòng tránh bằng các phun thuốc.

Hạt Giống Hoa Móng Tay

Cung cấp hạt giống Hoa Móng Tay chất lượng cao

Cây Móng Tay được trồng bằng cách gieo hạt. Hoa có nhiều màu từ trắng,hồng,tim,đỏ, đỏ cam… Hoa nở quanh năm, thân cây cao 30-40 cm, lá mọc so le, mép lá răng cưa rỏ, hoa mọc ở nách lá vô cùng đẹp mắt.

Hạt giống hoa Móng Tay được đơn vị chúng tôi nhập khẩu chính ngạch, tỷ lệ nảy mầm cao. Là loại hoa dễ trồng, dễ chăm sóc, phù hợp với mọi điều kiện khí hậu trên khắp Việt Nam. Nên giống hoa rất được yêu thích, và luôn là sự lựa chọn của các tín đồ yêu hoa.

Hoa trồng bốn mùa, nở hoa quanh năm, tạo cho cảnh quan nhà bạn luôn rực rỡ sắc màu.

Để mua hạt giống Hoa Móng Tay quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *