Địa Chỉ Bán Hạt Giống Hoa Dừa Cạn Uy Tín

Hoa Dừa cạn hay còn gọi là Hải Đăng, được trồng bằng cách gieo hạt. Hạt giống dễ trồng, dễ chăm sóc, nhập khẩu chính ngạch, với tỷ lệ nảy mầm cao.

Giá bán: 25.000 đ

Trọng lượng: Gói 100-150 hạt

Đặc Điểm Của Giống Hoa Dừa Cạn

Dừa Cạn cho hoa mọc thành từng cụm dày, cành đứng.Thân hoa cao khoảng 30-60cm. Lá hoa mọc đối xứng nhau, hình bầu dục. Hoa thường có 3 màu: hồng, tím, trắng…

Hình ảnh Hoa Dừa Cạn

Dừa Cạn là dòng hoa chịu hạn, rất được ưa chuộng trồng vào mùa hè. Hoa thường được trồng trong chậu đứng hoặc chậu treo.

Hướng Dẫn Trồng Giống Hoa Dừa Cạn

  • Gieo trồng: Nhiệt độ thích hợp là 25 độ C. Thời điểm gieo trồng thích hợp là tháng 4 – 5. Do rễ cây mọc thẳng xuống phía dưới nên trồng trực tiếp trên tấm rêu trong chậu ươm. Nếu trồng trên tấm rêu, sau khi cây ra lá nên trồng sớm trước lúc rễ mọc dài

Địa chỉ cung cấp hạt giống hoa Dừa Cạn nhiều màu

  •  Trồng cố định: sau khi cây mọc rễ, nên trồng trong chậu số 4. Giống hoa Dừa Cạn không kén đất, cây sinh trưởng tốt nhất trên nền đất tơi xốp, giàu chất hữu cơ. Sau khi chồi mới mọc khoảng 8cm, thì ngắt bỏ chồi ngọn để tăng số lượng chồi nách.
  • Trong khi nở hoa: nếu không đủ ánh nắng mà độ ẩm quá nhiều, hoa sẽ không đẹp. Vì thế nên đặt cây ở vị trí có điều kiện thoát nước tốt, đủ ánh nắng đồng thời giảm tưới nước. Mỗi tháng phải bón phân cho cây 1 lần.

Để mua hạt giống Hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *