Đá Liếm Mineral Block Cho Gia Súc

Đơn vị cung cấp Đá Liếm Mineral Block Cho Gia Súc giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.  

Giới Thiệu Đá Liếm Mineral Block Cho Gia Súc

Được xuất xứ từ Tây Ban Nha. Đá liếm dành cho mọi động vật tạ giai đoạn phát triển. Cung cấp khoáng cho vật nuôi, giúp động vật tăng cường tốt. Đá liếm là tổng hợp các khoáng chất được ép (đúc) thành từng khối tròn với trọng lượng 5kg, có lỗ trống ở giữa rất tiện khi sử dụng. Trong chăn nuôi gia súc thường thiếu nhiều khoáng chất nhất là khoáng vi lượng do thức ăn chưa đảm bảo thành phần và giá trị dinh dưỡng. Thành phần của đá liếm như:  Natri clorua, Canxi cacbonate, Natri selenite, Magiê ôxit, Canxi iodate, Kẽm ôxit, Mangan ôxit, Sắt ôxit, Coban cacbonate, Đồng sunphate.

đá liếm mineral block cho gia súc

Đá Liếm Cung Cấp Chất Khoáng Cho Vật Nuôi

 

Lợi Ích Của Đá Liếm Mineral Block Cho Gia Súc

Tuy nhiên, việc cho ăn hàng ngày không thể đáp ứng nhu cầu khoáng của động vật. Vì vậy sử dụng đá liếm là giải pháp tốt nhất để cung cấp đầy đủ các loại khoáng chất cần thiết cho bò. Làm cho sức khỏe vật nuôi bị giảm sút, ốm yếu, da lông khô cứng, dễ mắc các bệnh về chân, móng và các bệnh về sản khoa. Thời gian sử dụng cho sữa ngắn, tỷ lệ loại thải con giống cao. Thời gian động dục và động dục trở lại kéo dài.

Đá Liếm Được Đúc Thành Từng Khối Tròn 5kg

Sử dụng đá liếm bổ sung khoáng cho gia súc có thể làm tăng sức đề kháng. Nhờ khoáng vi lượng tham gia điều hoà quá trình trao đổi chất. Tăng cường khả năng tiêu hoá và hấp thu dinh dưỡng, nhất là hấp thu đạm.

Mua Đá Liếm Mineral Block Cho Gia Súc Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Đá Liếm Bổ Sung Vitamin Cho Vật Nuôi

Để mua Đá Liếm, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *