Cung Cấp Giống Hoa Cúc Thạch Thảo Chất Lượng Cao

Hoa Cúc thạch thảo được người đời gắn cho những ý niệm về tình yêu đôi lứa, bởi sự nhẹ nhàng và bình dị nắm tay nhau đi qua giông bão cuộc đời. Từ lâu đã  được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Hoa Cúc Thạch Thảo Giới Thiệu

Hoa Cúc thạch thảo là một trong số hơn 180 loài loài hoa thuộc họ cúc. Những bông hoa bé nhỏ ẩn mình sau lớp cánh mỏng manh, đượm buồn. Nhưng lại mang ý nghĩa của sự trưởng thành chín chắn. Loài hoa của sự thủy chung, bền bỉ và tràn đầy thanh tú.

cúc thạch thảo tím đẹp tinh tế

Đặc trưng và vẻ đẹp lung linh tinh tế của Hoa cúc thạch thảo

Với sức sống dẻo dai bền bỉ, trong điều kiện thường. Thạch thảo có thể giữ được màu và độ tươi khoảng 2 tuần từ khi bị cắt khỏi cây. Hoa vốn chỉ có 2 màu sắc chủ đạo là màu tím và xanh dương. Ngày nay, càng nhiều giống và biến thể màu sắc đa dạng hơn, có thể kể tới như màu trắng, hồng, lavender.

Hoa thường nở rộ vào mùa thu. Khi những cơn gió lạnh đầu mùa sắp ùa về cũng là lúc loài hoa này khoe sắc đầy nữ tính. Biết bao trái tim đã si mê ngẩn ngơ trước vẻ đẹp xinh xắn hiền hoàn đượm buồn của hoa thạch thảo. Những ý niệm, thông điệp được gửi trao qua cành cúc tím. Nguyện sẽ cạnh bên, che chở nhau đi qua mùa giông bão, đến cuối cuộc đời.

Cúc Thạch Thảo rất đẹp

Những bông hoa dân dã nhưng lại mang lại vẻ hấp dẫn, tao nhã lạ thường. Sự lung linh trong màu sắc, nhỏ bé trong hình hài đã làm rực sáng cả một khu vườn.

Địa điểm cung cấp giống hoa cúc thạch thảo chất lượng cao

Tự trồng những đóa cúc thạch thảo mang tượng trưng cho lòng biết ơn và vẻ đẹp trầm mặc. Không phải lo lắng về nguồn gốc và chất lượng của loài hoa này tại điểm cung cấp hạt giống hoa chất lượng cao Hatgiong37.com.vn. Bên cạnh hạt giống cúc thạch thảo chúng tôi còn muôn vàn giống hạt khác trong tự nhiên để bạn lựa chọn.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *