Cung Cấp Hạt Giống Hoa Vân Anh Chất Lượng Cao

Hoa Vân Anh biểu tượng cho hạnh phúc và tình yêu. Hạt giống được nhập khẩu chính ngạch, tỷ lệ nảy mầm cao, chất lượng tốt nhất thị trường.

Giới Thiệu Về Hoa Vân Anh

Vân Anh còn có tên gọi khác là Mã Tiên Thảo, thuộc họ rau mươn. Thân thảo dạng bụi chiều cao từ 20-60cm, hoa có trung bình từ 5-7 cánh. Hoa kết thành chùm với nhiều màu sắc như tím, hồng, đỏ, cam, lam…

Hình ảnh Hoa Vân Anh (Mã Tiên Thảo)

Theo quan niệm dân gian loài hoa này mang đến may mắn, bảo vệ con người tránh quỷ dữ. Đem đến điềm lành có thể làm thảo dược cầm máu và các vết thương. Là loài hoa biểu tượng cho sự chung thủy, rực rỡ và quyến rũ như tình yêu. Vì vậy thường được dùng là quà tặng đôi lứa. Điểm đặc biệt là hoa còn là phương thuốc trong y học dùng để giải độc, tán ứ, tiêu viêm,…

Điều Cần Biết Khi Trồng Hoa Vân Anh

Cung cấp hạt giống hoa Vân Anh chất lượng cao

  • Hoa dễ trồng là loại hoa ưa nơi có nhiều ánh sáng. Thông thoáng giúp cây quang hợp tốt để  ra hoa đậm màu.
  • Nên để hoa ở nơi có nhiệt độ từ 18-25 độ C. Trồng trong đất xốp thoát nước tốt, giàu mùn và chất dinh dưỡng. Chỉ nên tưới nước khi mặt chậu đã hơi khô. Khi tưới với chậu nhiều hoa tưới nhiều hơn tuy nhiên chú ý không để úng cây.
  • Loại sâu bệnh thường gặp như thối gốc, rầy nâu, sâu xanh. Hằng tháng cần bón phân bổ sung dinh dưỡng cho cây bằng các loại phân đa vi lượng nhả chậm, phân hữu cơ.
  • Hoa gieo trồng từ 60-70 ngày sẽ ra hoa. Một mẹo nhỏ giúp cây ra nhánh nhiều và đầm hoa mới chính là cắt tỉa đi những hoa tàn và nhánh yếu.

Để mua hạt giống Hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *