Cung Cấp Hạt Giống Hoa Huyền Sâm Chất Lượng Cao

Hoa Huyền Sâm là loài hoa lạ mắt đẹp, dễ trồng. Hạt giống được nhập khẩu chính ngạch, tỷ lệ nảy mầm cao, được đơn vị chúng tôi phân phối trên khắp cả nước.

Giới Thiệu Về Giống Hoa Huyền Sâm

Hoa thuộc loài thân cỏ với chiều cao từ  20 đến 50cm. Thân và lá có lớp lông mịn mềm mại. Cây cho hoa từ khoảng tháng 2-5 hằng năm. Hoa có đường kính 4-5cm.

Hình ảnh Hoa Huyền Sâm

Với hình dáng thấp tự nhiên nên hoa huyền sâm dễ di chuyển xa. Có thể dùng để trang trí ban công, phòng khách, bàn làm việc, Cũng có thể trồng luống trang trí vườn nhà, khuôn viên…

Kỹ Thuật Gieo Trồng Và Chăm Sóc

Cung cấp hạt giống hoa Huyền Sâm chất lượng cao

  • Đất trồng: Chọn loại đất tơi xốp như mùn dừa, tro trấu, mùn cưa hoặc dùng đất Tribat, Vinatap,…
  • Hạt giống: ngâm nước vài giờ trước khi gieo. Đặc biệt lưu ý lựa chọn và mua nơi cung cấp uy tín. Để đảm bảo mức độ nảy mầm từ 90%.
  • Nơi ươm: dùng khay ươm hoặc viên nén để ươm hạt trong giai đoạn đầu. Không nên gieo trực tiếp dưới đất. Khi cây ra khoảng 3-4 lá bạn có thể tiến hành sang chậu.
  • Nhiệt độ: cây hợp với thời tiết mát, nắng vừa. Nhiệt độ để cây sinh trưởng tốt nhất từ 18-22 độ C.
  • Nước: duy trì độ ẩm cho cây  một ngày nên tưới hai lần lúc sáng sớm và chiều mát. Lưu ý không làm ngập hoặc để ủng vì cây có thể bị thối vì dư nước.
  • Phân bón: Khoảng 10 ngày bón phân một lần, phân bón có thể làm từ hỗn hợp đất than bùn pha với cát sông và bột xướng.

Để mua hạt giống Hoa Huyền Sâm quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *