Cung Cấp Hạt Giống Hoa Hồng Ri Chất Lượng Cao

Hoa Hồng Ri có nguồn gốc từ Brazil, Hạt giống được đơn vị chúng tôi nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo chất lượng, tỷ lệ nảy mầm cao.

Đặc Điểm Của Hoa Hồng Ri

Hoa hồng ri hay còn gọi là Hoa Túy Điệp hay Màn Màn Cảnh hoặc hoa Chiêu Quân. Là loài hoa thuộc họ Cleome spinosa, có màu hồng và trắng. Đường kính hoa hồng ri khoảng 1cm, chiều cao thân cây tầm khoảng 80 đến 100cm. Hoa nở quanh năm. Và thích hợp với mọi điều kiện thời tiết.

Hình ảnh Hoa Hồng Ri (Hoa Túy Điệp)

Hoa được trồng thành từng bồn, và thân cao gầy. Hoa xòe đều các hướng, và chen chúc nhau mà nở. Từng cánh hoa màu hồng phấn bé bằng ngón tay. Khoe sắc trong những ngày nắng. Đây là loại thực vật khỏe mạnh và rất dễ trồng. Thời gian hoa nở rộ  từ tháng 7 đến tháng 10.

Cách Trồng Hồng Ri Như Thế Nào?

Đây là loài hoa rất dễ trồng, hoa nở quanh năm. Và thích hợp với mọi điều kiện thời tiết. Vì thế mà hoa được trồng ở rất nhiều công viên và các khu sân vườn thoáng rộng.

Cung cấp hạt giống Hoa Hồng Ri chất lượng cao

  •  Chuẩn bị đất gieo hạt

Gieo hạt trực tiếp trên đất sạch, không có nấm bệnh và thoát nước tốt. Chọn nơi gieo hạt thoáng mát. Ánh sáng bình thường, nhiệt độ 23-25 độ C. Tiếp đến, sử dụng bình xịt và chuyển sang chế độ phun sương để tưới cho hạt. Và đồng thời giữ đất luôn ẩm trong quá trình nảy mầm.

  • Quá trình chăm sóc cây

Sau khi cây sang luống được 2 tuần. Bạn cần sử dụng phân bón N-P-K hoặc phân tím Đức (12-10-20) với liều lượng khoảng 5g/ 2 lít nước (chú ý cách 5 ngày tưới 1 lần). Tiếp theo đó, khi tưới phân nên tưới lại nước. Một điều cần kỹ lưỡng về bệnh dịch và côn trùng: chết rũ, đốm lá, sâu đục thân.

Để mua hạt giống Hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *