Cung Cấp Hạt Giống Hoa Cúc Đại Đóa Chất Lượng Cao

Hạt giống hoa Cúc Đại Đóa được đơn vị chúng tôi cung cấp, là một loài hoa đẹp và có thể trưng bày trong dịp Tết đến. Hạt giống chất lượng cao, tỷ lệ nảy mầm tốt.

Đặc Điểm Hoa Cúc Đại Đóa Như Thế Nào?

Đây là loại cây sống hàng năm và mọc thành từng bụi. Cây khá cao so với những cây thuộc họ nhà cúc.

Hình ảnh Hoa Cúc Đại Đóa

Chiều cao từ 1,2 cho đến 1,3 m. Cây phân nhánh nhiều ngay từ gốc. Và thân cành mang khá nhiều lá mọc cách nhau. Thân cây có màu xanh đậm, và phía gần dưới gốc có những cây lại có màu nâu xám. Lá có màu xanh đậm, mặt trên lá nhám. Mặt dưới lại có màu nhạt hơn, bề mặt lá là một lớp lông tơ màu trắng mềm mại bao phủ.

Cách Trồng Và Chăm Sóc Cúc Đại Đóa Nhanh Ra Hoa

Hình ảnh hoa Cúc Đại Đóa nhiều màu ở Việt Nam

Hoa hiện nay có nhiều sắc màu khác nhau như vàng, hồng đậm, tím, trắng,.. Hoa nở rộ đó là vào những ngày gió heo may se lạnh, và mùa thu đông bắt đầu xuất hiện.

Trồng và chăm sóc cây  khá đơn giản. Loại đất trồng cần chọn loại đất tơi xốp, và cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Nhất là phải thoát nước tốt để tránh việc cây bị ngập úng khi trời mưa.

Tưới nước cho cây cũng nên lưu ý không tưới quá nhiều. Chú ý rằng 2 ngày tưới 1 lần. Và khi tưới, bạn nên nhớ tưới vào xung quanh gốc cây. Cần lưu ý kiểm tra độ ẩm trước khi tưới.

Để mua hạt giống Hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *