Cung Cấp Hạt Giống Hoa Chuối Cảnh Chất Lượng Cao

Cung cấp giống hạt giống hoa chuối cảnh chất lượng cao tốt nhất thị trường. Hạt giống chắc khỏe, tỷ lệ nảy mầm cao, dễ gieo trồng, dễ chăm sóc, phát triển tốt.

Loài hoa tô điểm cho những dãy hàng rào, bùng binh, đường phố, công viên thêm, khuôn viên căn hộ, chung cư, văn phòng hay tiểu cảnh trong các khu biệt thự với sắc màu rực rỡ khỏa lấp không gian khô khan, đó chính là hoa chuối cảnh.

Giới Thiệu Về Hoa Chuối Cảnh

Cây tên khoa học Canna generalis thuộc họ Dong riềng. Thường mọc thành bụi chiều cao trung bình khoảng 1.5m.

Hình ảnh Hoa Chuối Cảnh (Hoa Huệ Tây)

Hoa tập trung tại đọt xếp sát nhau có màu vàng, đỏ, hồng trơn hoặc đốm đậm nhạt khác nhau. Hoa nở quanh năm, dễ trồng là loại cây ưa sáng cần nước nhiều

Các mẫu hoa chuối được ưa chuộng như: hoa chuối pháo, hoa chuối mỏ két.

Những Điều Cần Biết Khi Trồng Và Chăm Sóc Hoa Chuối Cảnh

Cung cấp Hạt giống Hoa Chuối Cảnh chất lượng cao

  • Về ánh sáng: Cần cung cấp đầy đủ ánh sáng. Cây có khả năng chịu được ánh sáng trực tiếp. Cây càng khỏe mạnh cho hoa nhiều và đậm màu nếu nhận được nhiều ánh sáng. Nếu trồng hoa trong bóng râm cây dễ bị rệp sáp và không ra hoa.
  • Về đất trồng cây: Chọn đất tốt tơi xốp và dễ hấp thụ. Chú ý chia khoảng cách trước khi trồng để cây để con và ra cành mới tươi tốt.

Cây có thể chịu ngập nước trong thời gian ngắn và cũng có thể chịu hạn tốt.

Trong quá trình sinh trưởng cần căn chia giai đoạn bón phân. Đặc biệt đến thời kỳ ra hoa nên bổ sung thêm phân Kali cho cây. Nên kết hợp bón phân hữu cơ và phân hóa học để duy trì dinh dưỡng cho đất. Và cung cấp đầy đủ chất cho cây.

Để mua hạt giống Hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *