Cung Cấp Giống Cây So Đũa Uy Tín, Nảy Mầm Cao

Cung cấp hạt giống cây so đũa uy tín, chất lượng, tỷ lệ nảy mầm cao. Hạt giống chắc khỏe, dễ trồng, dễ chăm sóc. Giao hàng nhanh toàn quốc.

Giới Thiệu Cây So Đũa Trồng Nuôi Dê

Cây So đũa có nguồn gốc từ Đông Nam Á hoặc Ấn Độ, thường sinh sống và phát triển ở những vùng đất có khí hậu nóng ẩm. Ở nước ta, cây thường được trồng để làm thức ăn hoặc làm cảnh.

Hình ảnh bao bì hạt giống cây so đũa

Cây so đũa là một cây có hàm lượng dinh dưỡng khá cao đồng thời còn là một loại cây thảo dược quý. Toàn bộ các bộ phận của cây được sử dụng trong Đông y để làm thuốc. Cây so đũa mọc rất nhanh, sau một năm đã có thể vươn cao từ 4 m đến 10 m, đường kính khoảng 25 cm, sống dài hạn khoảng trên 20 năm .

Hình ảnh thực tế cây so đũa

Cây so đũa vừa chịu được hạn vừa ưa sáng, chịu lạnh. Thích hợp với nhiều loại đất: đất nhẹ, tơi xốp, phì nhiêu cũng như đất nặng, đất nghèo, ít phèn, đất khô vừa hay ẩm. Bông mọc thành từng chùm, 2 – 3 bông, được sử dụng làm rau trong gia đình.
Lá cây so đũa là thức ăn tuyệt vời cho dê. Tăng lượng tiết sữa từ 20-25 %.

Đơn Vị Cung Cấp Hạt Giống Cây So Đũa Uy Tín Chất Lượng

Đơn vị cung cấp hạt giống cây so đũa chất lượng

Với việc trồng Cây So Đũa xung quanh chuồng, trại nuôi dê vừa giúp vật nuôi có bóng mát, vừa có nguồn thức ăn dồi dào dinh dưỡng. Hơn nữa, người trồng cây còn có thể khai thác củi từ các Cành Cây So Đũa đế bán. Phần non của hoa, quả, lá còn được dùng làm rau ăn hàng ngày.

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại hạt giống cây So đũa khác nhau. Vì vậy cần chọn những nơi uy tín để mua hạt giống, tránh tình trạng mua phải những nơi bảo quản hạt giống không tốt thì tỉ lệ nảy mầm kém.

Để mua hạt giống Cây So Đũa uy tín, chất lượng, quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Bạn nên xem thêm các loại giống cỏ sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *