Cung Cấp Giống Ngô Sinh Khối LCH9 Uy Tín, Nảy Mầm Cao

Cung cấp hạt giống Ngô sinh khối uy tín, cam kết tỷ lệ nảy mầm cao. Hạt giống chắc khỏe, dễ trồng, dễ chăm sóc. Giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Giới Thiệu Giống Ngô Sinh Khối – LCH9

Giống Ngô sinh khối LCH9 là giống ngô lai chịu hạn cao nhất hiện nay. Ngô sinh khối có đặc điểm thân to, lá dài, rễ chân kiềng, phát triển nhanh có khá năng chống đổ. Khi thu hoạch cao khoảng 2m. Được các đơn vị và các công ty chăn nuôi nhiều, với mục đích trồng để làm thức ăn chăn nuôi dạng thô xanh.

Hình ảnh bao bì hạt giống Ngô Sinh Khối LCH9

Ngô Sinh Khối LCH9 là loại giống ngô đạt năng suất, thân cao, lá rộng, độ đạm theo phân tích đạt đến 11,3%. So với các loại ngô thường chỉ từ 8-10%. Thời gian sinh trưởng từ 75-95 ngày tùy vùng và tùy thời tiết nhiệt độ môi trường. Đây là loại ngô cho năng suất 2 bông. Tuy nhiên nếu đất không tốt thì cây chỉ phát triển 1 bông lớn nhất và 1 bông còn lại bị lép. Trung bình giống ngô cho năng suất đạt từ 60-70 tấn/1ha/1 vụ thu hoạch.

Địa Chỉ Cung Cấp Hạt Giống Ngô Sinh Khối LCH9 Uy Tín

Đơn vị cung cấp hạt giống Ngô sinh khối LCH9 uy tín

Hiện nay ở Việt Nam đang có rất nhiều các loại giống ngô khác nhau. Nhưng loại ngô sinh khối chỉ có 3 dòng, trong đó LCH9 được công ty chúng tôi thử nghiệm là cho năng suất đạt cao nhất. Hiện nay hạt giống ngô sinh khối được công ty chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam. Và phân phối cho các công ty, chủ trang trại lớn, và các cửa hàng, đại lý kinh doanh trên toàn quốc.

Để mua hạt giống Ngô sinh Khối uy tín, chất lượng, quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Bạn nên xem thêm các loại giống cỏ sau đây:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *