Cung Cấp Giống Hoa Xác Pháo Xanh Chất Lượng Cao

Bạn đang tìm mua hạt giống hoa xác pháo xanh? Hãy đến với Hạt giống 37 để có được những hạt giống chất lượng cao. 

Hoa có tên khoa học là Salvia splendens ker. Đây thuộc họ hoa môi (Lamiaceae) có  màu tím xanh. Loài cây hoa này thích hợp trồng tại các khu vườn rộng lớn, hoặc công viên. Ngoài ra, có thể trồng trong các chậu nhỏ dùng để trang trí tại các cửa sổ.

Cung cấp giống hoa chất lượng cao

Đặc điểm của hoa xác pháo xanh

Cây thuộc loại cây thuộc loại thân bụi, cao khoảng 55 đến 60cm, phân nhiều cành. Lá cây mọc đối, có màu xanh, hình bầu dục hoặc hình tim, và thuôn nhọn ở đỉnh. Hoa mọc thành cụm ở đầu cành, màu xanh tím.

Cây được trồng ở tất cả các khí hậu đặc biệt là khí hậu nước ta. Đất trồng phù hợp là loại đất thịt, giàu dinh dưỡng, tơi xốp, và thoát nước tốt. Nếu bạn trồng cây trong chậu thì 2 đến 3 ngày tưới nước một lần tùy điều kiện thời tiết. Ngoài ra, hàng tháng bạn nên bón phân cho cây để đủ chất dinh dưỡng để giúp cây phát triển.

Khu vườn đẹp với hoa xác pháo xanh

Những ưu điểm của hoa xác pháo xanh

Những bông hoa xinh đẹp, màu xanh tím giúp chúng ta cảm thấy phấn chấn, hạnh phúc hơn và năng nổ hơn trong công việc. Đồng thời, hoa có tác động đáng kể đối với cảm xúc của con người. Hoa rất dễ trồng, ra hoa sớm và có thể trang trí hoa từ 2 đến 3 tháng vẫn giữ được màu xanh tím của hoa. Chúng mang lại nhiều lợi ích tích cực đối với con người.

Nếu cần mua giống hoa, thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: https://hatgiong37.com.vn/! Hạt giống 37 mang lại cho bạn những hạt giống chất lượng tốt nhất.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *