Cung Cấp Giống Hoa Tóc Tiên Chất Lượng Cao

Bạn đang cần tìm mua hạt giống tóc tiên đỏ. Hạt giống 37 là đơn vị Cung cấp giống hoa tóc tiên đỏ chất lượng cao.

Hoa là loại thân thảo, có cành mỏng, nhẵn mềm xanh, lá sẻ giống dạng lông vũ. Hoa có dạng 5 cánh ngôi sao rất đẹp.

hoa cánh ngôi sao rất đẹp

Đặc điểm hoa tóc tiên đỏ

Tóc tiên đỏ thuộc cây thân thảo, thân mềm và cây leo giàn, lá xẻ ở dạng lông vũ. Hoa có 5 cánh hình gần giống như ngôi sao. Hoa thường có 3 màu là màu đỏ, hồng và trắng.

Cây mọc dạng thân leo, nên thích hợp cho những không gian trồng cây như ban công. Leo giàn trước cổng hàng rào đẹp mắt. Nhất là khi vào mùa hoa nở chắc chắn bạn sẽ không thể không thán phục trước những bông hoa đua nhau nở rộ khoe sắc và khoe hương trong không gian. Lá cây màu xanh thẳm, và có nhiều lá. Nên khi hoa nở trên những giàn lá cây sẽ cho bầu không gian trở nên đẹp, tươi mới hơn.

Trồng cây hoa tóc tiên đỏ như thế nào tốt nhất?

Cây thường được trồng bằng việc gieo hạt. Ngâm hạt giống trong nước ấm. Bạn có thể pha một chút thuốc kích thích để giúp cây tăng trưởng. Và phát triển kích hạt cho hạt nhanh chóng nảy mầm hơn. Sau khi cây lên mầm bạn trồng bầu tương tự với những cây cảnh trồng bầu khác.

Khi cây mầm tóc tiên đỏ lên được khoảng 1m thì bắt đầu bấm đọt để cây ra những cành nhánh mới. Bên cạnh đó, sau khi trồng cố định vị trí cây thì bạn nên tạo giàn leo. Để cây leo giàn sẽ đẹp hơn. Cây tóc tiên đỏ cần lượng nước tưới khá nhiều. Nhưng chú ý cây không ưa ngập úng. Vì thế, lưu ý chỉ nên tưới đủ ẩm để cây nở ra đúng thời vụ.

Hoa tóc tiên đỏ

Mọi chi tiết về giống tóc tiên đỏ thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: https://hatgiong37.com.vn/. Tại đây chúng tôi có cung cấp hạt giống hoa các loại với chất lượng tốt nhất. Tỷ lệ nảy mầm và sống cây con rất cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *