Cung Cấp Giống Hoa Tô Liên Nhiều Màu Chất Lượng Cao

Tô liên với những chùm hoa nhỏ màu sắc lung linh như chiếc chuông gió sẽ làm nhà bạn trông thật xinh tươi và thơ mộng.

Hoa dễ trồng, dễ ra hoa, nụ hoa nhỏ xinh nở đều. Bạn có thể trồng hoa trong bồn, chậu đặt dưới đất hoặc treo lên đều rất đẹp. Ngày xuân đến, một chậu hoa tô liên có thể trở thành món quà mà chúng ta trao tặng nhau vối những lời chúc tốt đẹp nhất.

Hoa là món quà ý nghĩa ngày Tết

Đặc điểm của giống hoa tô liên

Hoa thuộc dạng thân cỏ, hoa mọc thẳng đứng thành bụi nhỏ. Cao trung bình khoảng 40- 50 cm, xòe thành tán tròn, hình cầu nhiều màu rất đẹp. Lá xanh mượt, hoa nhỏ xinh như chiếc chuông. Có nhiều màu. Khi nở, hoa nở đều, rất sai hoa, tỏa mùi thơm dễ chịu vào ban đêm.

Cây ưa nắng, trồng ở nơi có ánh sáng mạnh vẫn ra hoa đều và đẹp. Nếu trồng ở bóng râm, cây ra hoa ít và dễ đổ. Rất phù hợp cho việc trang trí khu vườn xuân. Trồng thành từng nấm trên các ly lớn cũng rất thích hợp cho các tiền sảnh. Làm đường viền cho thảm hoa trên các đường lớn vòng xuyến.

Cách trồng hoa tô liên đẹp

Cách trồng một chậu hoa tô liên đẹp để trang trí cũng rất đơn giản. Hãy cùng Hatgiong37.com.vn tìm hiểu ngay nào.

Trước tiên hãy gieo hạt giống lên khay ươm đã cho đất và đã được làm phẳng bề mặt. Sau khi gieo, phủ một lớp đất mỏng lên phía trên và tưới nhiều nước. Sau một vài ngày, cây sẽ nảy mầm. Bạn hãy chú ý đến khi cây cao khoảng từ 5-6cm có 3 hoặc 4 lá thì có thể tách riêng đem trồng vào chậu cảnh.

Khi trồng hoa phải luôn đảm bảo đủ điều kiện ánh sáng. Tuy nhiên, trong giai đoạn ươm cây, tránh để cây con dưới ánh sáng trực xạ. Mà đặt cây ở nơi thoáng có mái che. Đến khi cây lớn, đưa chậu ra nơi có nhiều ánh sáng để quang hợp để tạo dinh dưỡng. Cây sẽ ra hoa đẹp, đều, rất thích mắt.

Giống Hoa Tô Liên rất đẹp

Thường xuyên tưới nước, bón phân đầy đủ tương ứng với từng giai đoạn phát triển của cây.

Để có được một chậu hoa xinh đẹp, ngoài việc gieo trồng đúng kĩ thuật, bạn cũng cần lựa chọn hạt giống chất lượng, ít sâu bệnh, hạt to để cây có đà phát triển. Hatgiong37.com.vn hân hạnh đem đến cho bạn giống cây tô liên chất lượng nhất.

Để mua hạt giống hoa, vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc liên hệ qua facebook hoặc Zalo để được chúng tôi tư vấn thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *