Cung Cấp Giống Hoa Thanh Trúc Chất Lượng Cao

Bạn đang muốn tìm giống hoa thanh trúc mix để trang trí thêm cho sân vườn, ngôi nhà của thêm đẹp. Bài viết này là gợi ý lý tưởng dành cho bạn!

Giống Hoa là loài hoa đẹp với màu sắc tươi sáng. Trồng và chăm sóc hoa giống như một niềm vui thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc. Dưới đây, hạt giống 37 sẽ giới thiệu thông tin về loài hoa này.

Cung cấp giống hoa chất lượng cao

Đặc điểm cây hoa thanh trúc

Hoa là cây thân thảo cỏ, mọc thành bụi nhỏ mềm, cao khoảng 25 cm. Các cụm hoa mang nhiều hoa, có cuống dài, và xếp sát nhau. Hoa đa dạng sắc màu như: màu đỏ, màu hồng, hay màu trắng,… Cây thường ra hoa sớm, thích hợp trồng trong chậu hay bồn hoa. Hoa là loại ưa sáng và khí hậu mát ẩm, có thể trồng quanh năm.

Trồng và chăm sóc cây hoa thanh trúc

Sau khi gieo hạt giống từ 20 – 25 ngày thì cây cho ra lá và đem đi trồng. Trồng cây thanh trúc với khoảng cách 30 – 40 cm.

Trong thời gian trồng, bạn nên chú ý độ tơi xốp của đất. Và cung cấp lượng nước phải đủ. Khi cây phát triển hơn thì bón thúc 1 tuần 1 lần cho đến cây có nụ thì dừng tưới. Trong quá trình chăm sóc hoa, bạn cần phải cẩn thận nhẹ nhàng để hoa có thể nở đẹp nhất.

Hoa thanh trúc nhiều màu rất đẹp

Hi vọng với những thông tin mà hạt giống 37 cung cấp bạn đã có sự lựa chọn cho mình. Nếu bạn muốn mua giống hoa quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: https://hatgiong37.com.vn/!

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *