Cung Cấp Giống Hoa Sen Cạn Nhiều Loại Chất Lượng Cao

Hoa sen cạn Với nhiều màu sắc rực rỡ, là một lựa chọn sáng suốt cho khu vườn của bạn khi năm mới đến gần, hãy đến với Hatgiong37.com.vn tìm hiểu ngay nhé.

Bạn đang muốn thêm màu sắc tươi mới cho ban công hay vườn hoa trước nhà. Hoa sen cạnsẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn. Là loài hoa của sự may mắn, bạn có thể trồng để hi vọng công việc suôn sẻ, hạnh phúc gia đình đầm ấm trong cuối năm đang trong rét lạnh.

màu sắc rực rỡ hoa

Ưu điểm của giống hoa sen cạn lùn

Hoa có thể được trồng quanh năm, sinh trưởng nhanh, không ngại khí hậu khắc nghiệt. Có thể trồng trong chậu đặt trên ban công hoặc chậu treo đều được. Từ khi gieo trồng đến khi nở hoa chỉ hơn hai tháng. Cây cho nhiều hoa, màu sắc rực rỡ bắt mắt. Đặt trước nhà có thể thu hút tầm nhìn của khách đến chơi nhà, tạo sức sống tươi mới.

Ngoài tác dụng trang trí cho căn nhà của bạn. Sen cạn còn được dùng như rau ăn, cùng họ với xà lách, cải xoong và là một vị thuốc trong Đông y. Dùng để chữa bệnh, rất an toàn nhé.

Cách trồng hoa sen cạn

Trồng hoa sen cạn cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tránh đặt cây dưới trời nắng gắt. Để cây trong bóng râm để cây phát triển tốt hơn.

Khi gieo trồng, bạn có thể gieo trực tiếp lên giá ươm đã chuẩn bị. Khoảng cách giữa các cây khoảng 10cm. Sau một tuần, cây đã lên mầm, đưa cây ra chỗ nắng nhẹ để cây dễ quang hợp. Khi cao được gần một gang tay (10cm) thì tách riêng từng cây. Có thể đưa vào chậu đặt dưới đất hoặc trồng vào chậu treo đều được.

Hoa sen cạn nhiều màu

Trong quá trình trồng có thể sử dụng phân bón tương thích với từng giai đoạn phát triển. Đồng thời chú ý tỉa bớt lá già, hoa héo để cây phát triển tốt hơn.

Bạn thấy giống hoa sen cạn thật dễ trồng và chăm sóc đúng không nào. Hãy liên hệ với Hatgiong37.com.vn để có giống hoa chất lượng tốt nhất ngay thôi.

Để đặt mua hạt giống hoa, vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc liên hệ qua facebook hoặc Zalo để được chúng tôi tư vấn thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *