Cung Cấp Giống Hoa Salem Nhiều Màu Chất Lượng Cao

Hoa Salem – Loài hoa với lòng chung thủy và được nhiều tín đồ ưa chuộng. Hạt giống 37 mang lại hạt giống hoa tốt nhất.

Đây là loại hoa có nhiều màu hấp dẫn như màu trắng, xanh, tím, hồng, vàng,… Ưu điểm của hoa salem này còn ở khả năng chống chịu được sâu bệnh, có sức sống rất mãnh liệt, kể cả khi hoa khô rồi thì vẫn đẹp và để trưng bày được lâu.

Đặc điểm hoa salem

Hoa còn được gọi là Hoa Trường Anh Hạnh Phúc. Cây hoa có dạng thân dài. Khả năng chống chịu bệnh tốt, sức sống mãnh liệt, và khả năng chịu hạn tốt. Cánh hoa  sờ vào có cảm giác khô, hoa nở rất lâu tàn. Cánh hoa mỏng manh tựa như một tờ giấy. Khi đã khô héo không bị mất màu, hoa nhỏ ra theo chùm. Và có thể cắt cành làm hoa khô để được từ 2 đến 3 năm.

Loài hoa với lòng chung thủy và được nhiều tín đồ ưa chuộng.

Cách trồng và chăm sóc hoa salem

+ Lựa chọn đất gieo trồng: Đất trồng thông thường là đất tribat. Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho salem phát triển. Nếu bạn trồng với diện tích lớn, chú ý chọn phần cao ráo. Lên luống và vệ sinh đất trước khi tiến hành gieo trồng.

+ Gieo hạt: Bạn có thể gieo trực tiếp vào chậu hoặc tiến hành ươm cây sau đó chuyển sang chậu mới để trồng. Khi cây salem đã cao từ 5  đến 7cm, đem cây ra chậu mới để trồng. Chỉ nên chọn những giống cây to, khỏe, và không bị sâu bệnh.

+ Chăm sóc và tưới nước: Trong giai đoạn đầu, bạn cần phải thường xuyên tưới nước để tạo độ ẩm cho cây phát triển. Lưu ý, không nên tưới nhiều, không tưới vào buổi tối sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển. Bạn cũng nên nhặt bỏ lá vàng, lá bệnh. Khi cây ra hoa, bạn nên hạn chế tưới nước, 2 tuần tưới 1 lần. Nên tưới nhỏ giọt, và không tưới ướt lên hoa.

Hoa salem nhiều màu rất đẹp

Hạt giống 37 địa chỉ cung cấp hạt giống hoa chất lượng nhất cho bạn mang đến cho bạn vườn hoa Salem từ những hạt giống tốt nhất. Nếu còn ý kiến thắc mắc hay tìm hiểu chi tiết về giống hoa salem mix thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: https://hatgiong37.com.vn/

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *