Cung Cấp Giống Hoa Poppy Chất Lượng Cao (Chưa xuất bản)

Hãy cùng đến với hạt giống 37 để chọn cho mình hạt giống hoa Poppy chất lượng cao với tỷ lệ nảy mầm tốt nhất nhé.

Hoa Poppy  là một giống hoa rất dễ trồng. Được nhiều người yêu thích và được trồng phổ biến trên mọi quốc gia. Cây thu hút mọi ánh nhìn vì không chỉ bởi cấu tạo vẻ đẹp riêng của nó. Mà còn bởi vì màu sắc đa dạng của chúng. Cây có rất nhiều màu như vàng, đỏ, hồng, trắng. Và đặc biệt chúng chỉ mất tầm từ 2-3 tháng để có thể cho ra hoa với màu sắc rực rỡ.

Hoa Poppy với nhiều màu sắc khác nhau

Đặc điểm hoa Poppy

Hoa Poppy có nguồn gốc từ Châu Âu và Bắc Châu Á.  là thực vật thân thảo, tuổi thọ có thể kéo dài khoảng 2 năm. Tùy vào tay người chăm sóc.

Với cấu tạo đặc biệt, loài hoa có lớp cánh mỏng như cánh bướm, nhiều màu sắc, rực rỡ như cam, vàng, đỏ, hồng, trắng,…

Nụ hoa Poppy trước khi nở, đầu hoa sẽ có phần hơi chúc xuống. Khi nở, 2 cánh dài ở rìa ngoài sẽ rụng đi, chỉ còn 4 cánh hoa mỏng bên trong. Cánh hoa rất to và vì  cuống hoa có dáng vẻ mảnh mai, yếu đuối nên càng dễ thể hiện một dáng vẻ rất kiều diễm. Mỗi khi có gió thổi, nhìn chúng đung đưa thực sự sẽ tạo cho người ta một cảm giác yên bình. Nhưng cũng không kém phần xinh đẹp.

Phần nhụy hoa có rất nhiều nhụy đực và một nhụy cái to. Nhưng vẻ đẹp của loài hoa này chỉ giữ được tầm khoảng 2 ngày trước khi chúng tàn.

Kỹ thuật chăm sóc cây hoa Poppy

Đất trồng: loại hoa này rất dễ trồng trên các loại nền đất, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt. Sử dụng loại đất tribat để trồng và gieo hạt hoặc có thể dùng đất thịt trộn đều với xơ dừa và tro trấu.

Gieo hạt: Trước khi gieo trồng, bạn nên ngâm hạt vào nước ấm, khoảng 40 độ C. Ngâm hạt khoảng 10 – 12 giờ, sẽ giúp thúc đẩy quá trình mọc mầm của hạt diễn ra nhanh hơn. Bạn có thể gieo hạt trực tiếp vào chậu đất sẵn có hoặc tiến hành ươm hạt trước khi chuyển cây sang chậu mới.

Hoa Poppy vào mùa nở rộ

Loại đất dùng để trồng hạt nên có độ ẩm nhất định. Sau khi đã gieo hạt vào vị trí được định sẵn, chúng ta có thể rắc thêm một lớp mỏng đất ở phía trên, dùng bình xịt phun sương để tạo độ ẩm cũng như cố định vị trí cho hạt giống nảy mầm.

Sau 7-15 ngày hạt giống được ươm sẽ nảy mầm thành cây con. Nếu hạt đang trong tình trạng ươm, các bạn có thể chuyển qua chậu mới để tiện chăm sóc.

Tưới nước: tưới đều một ngày 2 lần, sáng sớm và chiều tối.

Bón phân: Sau khi cây được tầm hơn một tháng kể từ ngày gieo trồng, bạn nên tiến hành bón phân cho cây. Quá trình bón phân sẽ tạo chất dinh dưỡng cho đất, giúp cây phát triển tốt hơn.

Hoa poppy rất thích hợp trồng trong chậu, bồn hoa hoặc một góc trong sân vườn của bạn để tô điểm thêm cho căn nhà của bạn vô cùng màu sắc.

Với nhiều ưu điểm và cách trồng khá dễ, các bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin ở website https://hatgiong37.com.vn/ để được tư vấn và lựa chọn thêm những hạt giống yêu thích của mình.

Để mua hạt giống hoa, các bạn có thể gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *