Cung Cấp Giống Hoa Phong Phòng Nhiều Màu Chất Lượng cao

Hoa phòng phòng– với màu sắc rực rỡ sẽ là một món quà ý nghĩa cho bạn bè, người thân của bạn khi ngày Tết Nguyên đán đang đến gần.

Bạn đang băn khoăn việc lựa chọn loài hoa cảnh để trang trí phù hợp cho ngày Tết. Hoa sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hoa làm thành món quà cho cha mẹ hay họ hàng. Như một lời chúc sức khỏe an lành ngày đầu năm mới.

Đặc điểm của hoa phòng phòng

Đây là loài hoa rất dễ trồng, hoa nở đều, đẹp. Nhìn từ xa như một bóng hình cầu màu sắc rực rỡ, rất bắt mắt, thích hợp trồng làm cảnh.

Hoa với màu sắc tươi tắn

Cây thuộc loại cây bụi, khi trưởng thành cao khoảng 50- 60 cm. Có thể trồng vào mùa xuân, hạ, thu, ưa nắng. Bạn có thể trưng bày chậu cây ngoài ban công hoặc ngoài sân. Sẽ tạo điểm nhấn độc đáo cho gian nhà hay văn phòng làm việc của bạn.

Công dụng của hoa phòng phòng

Hoa nở đều, rực rỡ thích hợp dùng để làm cảnh, trang trí. Một chậu phòng phòng ánh vàng như sắc xuân đầu năm mới. Đem lại cảm giác sức sống tràn trề. Hơn nữa, hoa có thể làm cho căn nhà bạn có thêm màu sắc tươi mới. Tránh cho không gian đơn điệu nhàm chán. Hoa là lựa chọn rất hữu hiệu cho việc bài trí phòng ở, phòng làm việc.

hoa trồng ngoài rất đẹp

Cách trồng hoa phòng phòng

Hoa rất dễ trồng, không đòi hỏi quy trình công phu.

Trước tiên, hãy ngâm hạt giống vào nước ấm trước khi gieo. Sau đó đặt vào trên khay ươm đã làm đất sẵn, phủ lớp đất mỏng lên phía trên. Chú ý nhiệt độ khi gieo từ 20- 25 °C là tốt nhất. Sau từ 7 đến 10 ngày, cây nảy mầm. Tiến hành tưới nước đầy đủ cho cây. Qua khoảng hai tháng là có thể thu hoạch chậu hoa phòng phòng đẹp đẽ rồi.

Bạn đã thấy hứng thú với giống hoa phòng phòng tuyệt vời này rồi chứ. Hãy liên hệ với Hatgiong37.com.vn để có giống hoa chất lượng tốt nhất ngay thôi.

Để đặt mua hạt giống hoa, vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc liên hệ qua facebook hoặc Zalo để được chúng tôi tư vấn thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *