Cung Cấp Giống Hoa Ngàn Sao Chất Lượng Cao

Hoa Ngàn sao sẽ làm cho sân vườn nhà bạn thật nổi bật dưới ánh nắng ban mai hằng ngày. Hãy để Hạt giống 37 chia sẻ cùng bạn thông tin!

Đâylà một loài cây thân thảo, thân thẳng đứng. Cây hoa có màu rất đẹp, thích hợp để trang trí tường rào, ban công cửa sổ,… Đây là loài cây ưa sáng và ẩm nên rất thích hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam, và chúng có thể trồng quanh năm.

Hoa Ngàn sao nổi bật dưới ánh nắng

Ưu điểm của hoa Ngàn sao

Hoa là loài thân thảo với các nhánh thân mỏng manh. Cây có chiều cao khoảng 40cm và lá có màu xanh nhạt. Cây có rất nhiều hoa nhỏ với màu trắng tinh khôi, tuyệt đẹp,…Chúng thích hợp khi được trồng trong chậu cảnh hoặc một góc ở sân vườn nhà bạn. Nếu trồng hoa thành một bụi lớn tập trung. Kết hợp với những loại cây có sắc màu khác nhau sẽ làm cho sân nhà bạn thêm phần sinh động, tươi sáng hơn. Hạt cây sẽ cần một môi trường đất ẩm, tơi xốp và nhiều dinh dưỡng để có thể hấp thụ và phát triển tốt.

Cách chăm sóc ngàn sao

Hãy để chậu hoa  của bạn gần nơi có nắng tốt. Tuy nhiên cũng đừng quá gắt và phun sương hằng ngày để đất trồng cây có độ ẩm nhất định. Song song đó, hạt hoa sẽ nảy mầm từ 5 đến 10 ngày. Cây sẽ nở hoa sau khoảng 60 ngày khi chăm sóc tốt.

Chậu hoa Ngàn sao

Mọi chi tiết về giống ngàn sao thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: https://hatgiong37.com.vn/ để lắng nghe sự tư vấn chính xác nhất! Hạt Giống 37 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp hạt giống sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *