Cung Cấp Giống Hoa Năm Cánh Nhiều Màu Chất Lượng Cao

Năm cánh là một loài hoa đẹp. Bạn đang tìm hiểu và định trồng cây hoa năm cánh? Bài viết này, Hạt Giống 37 chia sẻ cùng bạn!

Hoa  có hình dáng ngôi sao và là dòng hoa kép hoàn toàn. Cây hoa này thấp tự nhiên với nhiều nhánh hoa, và hoa nở liên tục ở tất cả các mùa. Hoa rất thích hợp trồng vườn nhà hay vườn hoa ở công viên.

Đặc điểm loài hoa năm cánh như thế nào?

Đây là loài có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng chủ yếu nhất là màu tím, đôi khi là màu hồng phấn. Dáng cây thân thảo cao tầm 30 đến 50 cm, mùi thơm nhẹ nhàng,… Cây được trồng ở công viên, sân nhà hoặc trong các chậu dùng để trang trí ở lan can, hay cửa sổ.

Giống Hoa có hình dáng ngôi sao

Chăm sóc hoa năm cánh như thế nào?

Hoa bạn nên trồng ở khu vực có nhiều ánh sáng giúp cây phát triển tốt. Chú ý là khi thấy đất thật khô thì bạn mới nên tưới. Vì nếu tưới quá nhiều nước, cây sẽ bị ẩm, úng và dễ chết. Khi cây phát triển, bạn nên tỉa bớt nhánh, những cành đã già hoặc khô héo. Giúp cây có điều kiện mọc thêm nhiều nhánh con. Từ đó giúp cây ra hoa nhiều hơn.

Nên bón phân cho cây định kỳ 1 tháng 1 lần. Sau khi bón nên tưới nước đủ ướt giúp cây phát triển và ra hoa đẹp

Hoa năm cánh màu trắng hồng

Bạn muốn mua hạt giống hoa, hãy truy cập ngay tại trang web: https://hatgiong37.com.vn/ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn. Và cung cấp tới bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *