Cung Cấp Giống Hoa Móng Tay Chất Lượng Cao

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hoa móng tay hay còn gọi là hoa bóng nước hãy đến với hạt giống 37 để có được sản phẩm uy tín và chất lượng.

Giới thiệu Giống Hoa Móng Tay

Hoa móng tay hay còn gọi là hoa bóng nước, là loài hoa thân cỏ, chiều cao từ 30-40cm. lá cây thường mọc so le nhau, mép lá có những răng cưa nhỏ, lá có màu xanh nhạt, không quá đậm. Hoa thường mọc ra ở phần nách lá, màu sắc rất đa dạng như màu trắng, đỏ, tím, hồng…

Kỹ thuật trồng hoa móng tay

Cây móng tay là loài cây sợ lạnh nên yêu cầu phải có nhiều ánh nắng. Tuy nhiên ánh nắng không được quá gay gắt nhiệt độ phù hợp là từ 15-25 độ C. Đất phù hợp để trồng là loại đất hơi chua, tơi xốp, màu mỡ và thấm nước tốt.

Hoa nhiều màu sắc đa dạng

Là loại cây phải trồng bằng hạt trước khi mang hạt đi gieo. Nên ngâm hạt bằng nước có nhiệt độ từ 50-60 độ C vào khoảng từ 4-5 giờ. Sau đó vớt hạt đem gieo lên đất. Phủ một lớp đất mỏng, cuối cùng là dùng bình phun sương tạo độ ẩm cho đất.

Khi cây khoảng 20 ngày tuổi thì tiến hành bón phân cho cây. Cây cũng dễ bị nấm mốc tấn công nên phòng tránh bằng các phun thuốc.

Hoa móng tay

Công dụng của hoa

Không chỉ làm đẹp mà cây móng tay còn là một vị thuốc được sử dụng rất nhiều trong y học.

Thân cây, bông là cả lá của cây đều có thể sử dụng được để chữa bệnh. Cây có vị cay, tính ôn hòa và cần chú ý hơi có độc. Cây thường dùng chữa các bệnh phong thấp hoạt huyết, chữa phong thấp, bị sưng đau…

Là loại cây có nhiều ứng dụng vì thế bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có được hạt giống chất lượng tốt nhất qua https://hatgiong37.com.vn Với kỹ thuật và công trình thực nghiệm tốt nhất Hạt Giống 37 cho ra những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *