Cung Cấp Giống Hoa Mây Nhiều Màu Chất Lượng Cao

Hoa mây là loài hoa có nhiều màu sắc, bền đẹp, nở từ mùa xuân qua mùa hè. Hạt Giống 37 sẽ giới thiệu thông tin đến bạn!

Hoa  là loại hoa nổi tiếng của Nhật Bản. Nhiều màu sắc đẹp như những đám mây ngũ sắc trên bầu trời. Thu hút sự chú ý của rất nhiều người yêu hoa thích hợp trồng làm cảnh rất đẹp mắt.

Loại Giống hoa nổi tiếng của Nhật Bản

Đặc điểm của hoa mây

Hoa mây là loại hoa có nguồn gốc từ vùng Sakata, Nhật bản. Hoa mây có rất nhiều màu như: cam, trắng, đỏ, vàng, hồng,… Các cánh hoa không đều, nhưng khi nở ra cân đối và rất đẹp. Hoa có màu sắc bền đẹp, mùi thơm nhẹ nhàng, nở từ mùa xuân qua mùa hè, rất thu hút ong, bướm, chim ruồi.

Hoa dễ trồng, và lớn nhanh. Chiều cao cây hoa trưởng thành khoảng 30 cm. Loài hoa này phù hợp trồng trong chậu, đặt trên ban công, sân thượng. Ngoài ra, chúng cũng có thể trồng ở hàng rào, và trồng xen với các gốc cây cổ thụ.

Cách trồng hoa mây như thế nào cho tốt?

Hoa thích hợp trồng trong điều kiện thời tiết mát mẻ và có nắng vừa. Cây có thể trồng quanh năm. Ngoài ra, bạn có thể gieo từ tháng 8 đến tháng 3 năm sau là tốt nhất. Chú ý dùng loại đất sạch, tơi xốp, đủ dinh dưỡng  và có khả năng thoát nước tốt cho cây phát triển.

Sau khi gieo trồng hạt giống hoa mây 25 đến 30 ngày. Cây con mọc cao tầm 7 đến 10cm và cứng cáp thì có thể bứng trồng sang chậu. Lưu ý cần làm ẩm đất để cây không bị đứt rễ, và tiến hành vào những ngày trời mát.

Các Loại Hoa Mây nhiều màu

Hoa cho nhiều nhánh, không cần ngắt đọt, vì thế cây phủ chậu rất nhanh. Khi gần ra hoa, bạn nên pha loãng phân NPK tưới cho cây để cây phát triển tốt, và nhanh ra hoa..

Hoa rất dễ trồng nhưng nếu bạn không chọn nơi cung cấp hạt giống chất lượng thì khó có vườn hoa đẹp. Hạt Giống 37 cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hạt giống hoa tốt nhất. Quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: https://hatgiong37.com.vn/ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn!

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *