Cung Cấp Giống Hoa Lanh Nhiều Màu Chất Lượng Cao

Giống Hoa Lanh  sẽ làm tô điểm thêm cho sân vườn nhà bạn thật nổi bật dưới ánh nắng ban mai hằng ngày. Hãy cùng Hạt giống 37 khám phá xem nhé!

Giống Hoa Lanh Giới Thiệu

Hoa Lanh (Linum grandiflorum) là một loài cây thân thảo, thân thẳng đứng, có nhiều màu sắc từ xanh, tím, hồng, đỏ…. Cây hoa có rất nhiều màu rất đẹp, thích hợp để trang trí cửa sổ, mái nhà, tường rào, ban công… Chính vì là loài ưa sáng và ưa ẩm nên rất thích hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam, có thể trồng quanh năm. Nó có nguồn gốc từ Algeria, nhưng nó được biết đến và trồng nhiều ở những nơi khác ở Bắc Phi, Nam Âu và ở một số địa điểm như ở Bắc Mỹ.

Hoa Lanh Đỏ

Ưu điểm của Giống hoa Lanh

Hoa Lanh  (Linum Perenne) là loài thân thảo với các nhánh thân mỏng manh, thẳng đứng. Chiều cao trung bình nếu được chăm sóc tốt sẽ lên tới 40 cm. Lá có màu xanh xám nhạt.

Hoa nở nhiều nhất vào mùa hè, bông có đường kính khá nhỏ từ 2 đến 4 cm hình chén. Có màu sắc sáng hơn và tối dần khi vào phần trung tâm. Hoa có rất nhiều màu sắc như hồng, xanh, đỏ, trắng, tím…. Thích hợp khi được trồng trong chậu cảnh hoặc một góc ở sân vườn nhà bạn.

Nếu trồng hoa thành một bụi lớn tập trung. Kết hợp với những loại cây sắc màu khác khi dồn vào nhau sẽ tạo hiệu ứng cho sân nhà của bạn trở nên sinh động. Giống với hình ảnh cổ tích, tươi sáng hơn.

Hoa Lanh Nhiều Màu

Cây hoa sẽ cho ra hạt vào khoảng cuối vụ, tầm gần hoặc cuối tháng 10 trước khi vào đông. Hạt cây hoa lanh sẽ cần một môi trường đất ẩm, tơi xốp và nhiều dinh dưỡng để hấp thụ và phát triển tốt. Nếu bạn gieo trồng cây con, tốt nhất bạn nên dùng phương pháp chiết cành khi cây được tầm 1 tháng, sau đó để cắt mỗi cành chỉ còn 10cm và bón phân đều.

Cách chăm sóc Giống hoa Lanh

Hãy để chậu hoa lanh của bạn gần nơi có nắng tốt. Đừng quá gắt và phun sương hằng ngày để đất trồng cây có độ ẩm nhất định, không bị khô.

Hạt hoa sẽ nảy mầm sau 5-10 ngày. Nên chú ý, chăm sóc và bón phân, chất dinh dưỡng cần thiết cho cây.

Cây sẽ nở hoa sau hơn 2 tháng nếu được chăm sóc tốt. Chú ý khi nền đất ẩm không cần tưới nhiều cho cây vì sẽ dễ gây ngập úng và làm chết cây.

Để mua hạt giống hoa, các bạn có thể gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ FB, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *