Cung Cấp Giống Hoa Dừa Cạn Chất Lượng Cao

Dừa Cạn là loài hoa có sức sống mãnh liệt, loài hoa sống quanh năm nhưng tốt nhất vào mùa hè và thời gian có nhiều ánh nắng. Bạn muốn mua hạt giống cây đến ngay Hạt Giống 37.

Giới Thiệu Giống Hoa

Hoa dừa cạn cánh đơn, mỏng có nhiều màu sắc như trắng, tím, hồng, đỏ và dễ mọc thẳng. Hoa thường được trồng ở trong chậu đứng hoặc chậu treo. Hạt được xử lý với công nghệ kỹ thuật cao và được nhập khẩu chính ngạch về nước ta. Cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại việc lai giống hoa này ngày càng có nhiều màu sắc đa dạng. Khiến cho không gian xung quanh nhà bạn thêm rực rỡ, tươi vui. Là loài hoa mang ý nghĩa trường thọ nên thường được sử dụng trong những dịp mừng thọ, khai trương,..

Hoa dừa cạn đa sắc màu 

Đặc điểm giống hoa dừa cạn

  • Hoa dễ sinh trưởng, phù hợp với mọi thời tiết khí hậu biến đổi.
  • Chiều cao trung bình khoảng 30-60cm. Có rất nhiều cành lá mọc đối nhau, lá cây màu xanh hình bầu dục. Hoa có 5 cánh nhỏ xinh. Hoa thường có 3 màu: hồng, tím và trắng
  • Hoa thường mọc thành từng cụm dày, có các cành đứng.
  • Sự trưởng thành của hoa cũng theo một quy luật nhất định: Mỗi khi ở đầu cành non có một phiến lá nhú lên thì sẽ xuất hiện 2 bông hoa ngay liền sau đó. Màu xanh của lá, màu hồng, trắng của hoa hòa hợp. Lại tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng làm cho không gian xung quanh bình yên và ấm áp.


Hoa dừa cạn trồng ở ban công

Ý nghĩa của hoa

  • Là loại hoa dùng để trang trí trong văn phòng, nhà ở, sân vườn. Thường được đặt ở ban công, cửa sổ hoặc được trồng ở trong công viên, vỉa hè đường phố để giúp cảnh quan xanh sạch đẹp.
  • Thường là nguyên liệu chính trong đông y. rễ cây có nhiều tác dụng như tẩy giun, chữa sốt. Lá và thân da làm căn và lọc máu dùng để chữa một số bệnh ngoài da và đặc biệt dùng để chữa bệnh tiểu đường.

Hoa dừa cạn có rất nhiều công dụng tốt. Nếu bạn muốn mua hạt giống hoa hãy liên hệ ngay chúng tôi Hạt Giống 37. Với nhiều thực nghiệm chúng tôi cho ra đời kho hạt giống chất lượng phục vụ khách hàng.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *