Cung Cấp Giống Hoa Cúc Vạn Thọ Chất Lượng Cao

Cúc vạn thọ là loài hoa biểu trưng cho sự tường tồn và vĩnh cửu, được nhiều người lựa chọn trưng bày trong ngày tết.

Cúc vạn thọ có tên khoa học gọi là Tagetes là một chi thuộc họ hoa cúc. Chúng có nguồn gốc từ khu vực tây nam Hòa Kỳ qua Mexico và về phía nam tới khắp Nam Mỹ. Ở Việt Nam giống hoa này được trồng nhiều ở các vườn nhà, đình chùa…

Đặc Điểm Và Ý Nghĩa Của Hoa Vạn Thọ

Đây là loài cây thân thảo, mọc thẳng với chiều cao từ khoảng 0.6-1m. Thường mọc phân nhánh thành nhiều bụi, lá dạng kép, mép là có hình dạng răng cưa. Hoa có hai màu chính là màu vàng và màu trắng. Cây thường cho ra hoa từ mùa hạ đến mùa đông.

Hoa Vạn Thọ Vàng

Ở các nước phương Tây hoa mang ý nghĩa là sự đau buồn. Trong tiếng Hy Lạp còn có nghĩa là “hoa của người chết” nên vì lẽ đó hoa thường được dùng để trưng bày bàn thờ.

Nhưng ở các nước Á Đông hoa lại được coi là một đặc trưng cho mùa xuân. Hai chữ vạn thọ còn có ý nghĩa rất lớn. Chữ vạn biểu trưng những điều tốt lành, cát tường. Thọ đại diện cho sự sống dài lâu để hưởng phúc lộc. Nên vào dịp tết, nhiều nhà thường bày những chậu cúc vạn thọ để trang trí cho tổ ấm của mình.

Công dụng của hoa Vạn Thọ

Hoa thường được trồng nhiều ở sân vườn, đường phố, vườn hoa,… Có tác dụng là không khí trở nên trong lành. Cây còn làm đẹp cho không gian và mang lại sự mát mẻ cho không gian.

Cúc vạn thỏ nhiều màu

Trong y học cổ truyền cây có tác dụng chữa các bệnh như đau dạ dày, tiêu chảy, đau bụng, làm mát gan… Trong nông nghiệp, hoa mang lại giá trị kinh tế cao.

Nếu bạn cần mua hạt giống cúc vạn thọ hãy đến ngay với chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất. Với hệ thống nhân giống và chọn lọc hiện đại. Chúng tôi sẽ mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Truy cập trang web https://hatgiong37.com.vn/.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *