Cung Cấp Giống Hoa Thảo Dược Chất Lượng Cao

Đơn vị chuyên cung cấp giống hoa cúc thảo dược đảm bảo chất lượng và giao hàng khắp mọi miền Tổ Quốc. Giao hàng tận nơi. Thanh toán sau kiểm tra sản phẩm.

Hoa cúc thảo dược được xem là một trong những loại hoa đẹp nhất, cùng nhiều công dụng, đang được ưa chuộng bậc nhất trong dịp Tết.

Hạt Giống 37 chuyên cung cấp giống hoa đảm bảo chất lượng

Đặc điểm hoa cúc thảo dược

Hoa Cúc thảo dược là một loài cây thuộc họ nhà Cúc. Hoa sức sống mãnh liệt cùng với vẻ đẹp giản dị và dịu dàng.

Để trồng được hoa  từ hạt đúng tết. Các bạn nên tìm hiểu từ cách tết khoảng 2 đến 3 tháng. Và nếu trồng giâm cành thì trước khoảng 40 tới 60 ngày. Cây cúc có bộ rễ chùm ăn ngang, tầng đất nông, từ 5 – 20cm. Có nhiều rễ phụ, và thêm vào đó bộ rễ phát triển mạnh.

Đất thích hợp trồng cây cúc đất thịt nhẹ, và có độ tơi xốp, đất phù sa mới. Bề mặt bằng phẳng, thoát nước tốt, nguồn nước tưới không ô nhiễm.

Công dụng hoa cúc thảo dược

Không ai có thể phủ nhận các công dụng thần kỳ của hoa  nói riêng và các loài hoa cúc khác. Ngoài việc trang trí không gian nhà hay sân vườn. Thì cúc thảo dược là một dược liệu thanh nhiệt rất tốt. Đặc biệt các chế phẩm từ hoa cúc có thể kể đến như: trà hoa cúc, hay hoa cúc khô luôn là một trong những vị thuốc chữa bệnh đáng kể.

 

Cúc thảo dược có nhiều công dụng

Nếu còn ý kiến thắc mắc hay tìm hiểu chi tiết về giống hoa  thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: https://hatgiong37.com.vn/. Hạt giống 37 mang đến cho khách hàng sản phẩm hạt giống chất lượng nhất.

Để mua hạt giống hoa. Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *