Cung Cấp Hạt Giống Hoa Cúc Susi Chất Lượng Cao

Cúc susi là loài cho hoa sớm, hoa to và lâu dài với màu sắc tươi tắn.  Hạt giống nhập khẩu chính ngạch, tỷ lệ nảy mầm cao, dễ gieo trồng, chăm sóc.

Nguồn Gốc Giống Hoa Cúc Susi

Là loài hoa xuất xứ từ Nam Âu, dễ trồng.  Nên với khí hậu ở Việt Nam chỉ cần biết cách trồng và chăm sóc. Cây sẽ cho những bông hoa to và đẹp rực rỡ. Hoa có đường kính từ 3 đến 5 cm. Với các cánh hoa mỏng, nhỏ, và xếp nhiều lớp dày lên nhau. Hoa chủ yếu có màu vàng và màu cam tuyệt đẹp.

Hình ảnh Hoa Cúc Susi

Hướng Dẫn Cách Trồng Và Chăm Sóc Giống Hoa Cúc Susi

Là loại hoa có màu sắc rực rỡ, tươi vui. Và tượng trưng cho sự lạc quan, yêu đời. Không gian sân vườn nhà bạn sẽ trở lên ngập tràn hương sắc. Bởi màu của những chiếc lá xanh mướt và những cánh hoa rực rỡ khoe sắc mỗi sáng.

Cung cấp hạt giống hoa Cúc Susi chất lượng cao

Cây ưa đất ẩm, xốp và màu mỡ. Loài xây này có thể cấy theo luống hoặc trồng trong chậu cảnh. Chú ý đổ đất cao tầm 15 đến 20 cm. Và gieo hạt lên bề mặt và làm ẩm đất. Từ đó hạt sẽ nảy mầm sau 3-4 ngày.

Trong suốt thời gian phát triển của hoa, hãy giữ cho đất ẩm, tơi xốp. Bạn nên lưu ý bón phân hoặc bổ sung thêm phân bón hay đất tribat vào thời kỳ cây phát triển. Bón thêm hàng tháng để giúp cây nhanh ra hoa.

Để mua hạt giống Hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *