Cung Cấp Giống Hoa Cúc Mini Chất Lượng Cao

Hoa Cúc mini là loài cây mang trong mình màu vàng tươi sáng nhẹ nhàng và được ưa chuộng rộng rãi.

Đây là loài cây có thuộc họ Cúc. Hoa có nhiều cánh bé nhỏ xếp chồng lên nhau và thường có màu vàng, nhưng đôi khi còn có màu hồng, màu đỏ hay màu tím nhạt.

Cung cấp giống hoa cúc mini chất lượng cao

Đặc điểm của Hoa cúc mini

Đây là loài thân cỏ, có nhiều cành, và có đốt phình rộng. Mỗi cây hoa trưởng thành có chiều cao khoảng 50 cm. Lá thường mọc đối xứng và thường ra hoa vào tháng 6 đến tháng 10. Đây là loại cây ưa sáng, bạn nên chọn vị trí có nhiều nắng để chúng phát triển tốt nhất.

Ngoài ra khi hoa đã khô thì màu sắc hoa không bị phai màu. Chính điều này làm cho chúng được ưa chuộng và sử dụng nhiều làm đồ trang trí hoặc làm ra các sản phẩm trà hoa cúc.

Trồng cây cúc mini như thế nào?

Cây thường được trồng bằng hạt. Chỉ cần ngâm hạt trong nước ấm khoảng 3 đến 5 ngày, hạt giống có thể nảy mầm. Sau khoảng 20 đến 25 ngày là bạn có thể gieo trồng được.

Loại đất thích hợp trồng cây là loại giàu chất dinh dưỡng, tơi xốp và thoáng khí.

Trong quá trình chăm sóc cần tưới nước đều đặn. Ngoài ra, bạn có thể dùng phân bón cho cây phát triển tốt hơn.

Cúc mini là loài cây hoa có nhiều màu sắc

Hiện nay Hạt Giống 37 tổ chức làm thực nghiệm để chọn lọc ra cây giống, hạt giống chất lượng nhất. Nếu cần mua giống hoa cúc mini thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: https://hatgiong37.com.vn/!

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *