Cung Cấp Giống Hoa Cúc Lá Nhám Chất Lượng Cao

Cúc lá nhám được đông đảo người chơi hoa lựa chọn bởi khả năng sinh trưởng và phát triển hòa hợp được trong các điều kiện khác nhau.

Cúc lá nhám là một loài hoa thuộc họ cúc, là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Chúng có thể sống và mọc rậm rạp trong các khu vườn, trang trí ở công viên, hay cắm lọ trong nhà.

Đặc trưng của Hoa cúc lá nhám

Đây là loại cúc zinnia, thuộc chi cúc Ngũ Sắc, với đặc trưng là nở hoa liên tục. Gần như sinh trưởng và phát triển quanh năm. Loài hoa cánh giấy này có sức sống mãnh liệt và dễ trồng, dễ nuôi.

cúc lá nhám  nhiều màu

Loài cúc lá nhám với chiều cao cây khoảng từ 25-30 cm. Kích cỡ của một bông hoa cúc lá nhám thông thường từ 5-6 cm. Hoa có màu tươi sáng rực rỡ khoe sắc, thân cây cứng cáp. Phân cành nhánh và có lông trên thân.

Thông thường, khi chọn được giống tốt và được sống trong các điều kiện chăm sóc phù hợp. Thời gian nảy mầm của hạt là từ 3-5 ngày. Thời gian để cây bắt đầu nở hoa là từ 45-50 ngày cho một lứa.

Địa điểm cung cấp giống hoa cúc lá nhám

Cần đảm bảo được các kỹ thuật trồng hạt phù hợp, lí tưởng. Hãy chọn nơi nhiều ánh sáng và tốt nhất là gieo hạt vào mùa hè để khả năng phát triển và sinh trưởng của cây đạt hiệu quả tối đa nhất.

Hạt giống 37 nhà cung cấp cúc lá nhám chất lượng

Ngoài việc đảm bảo các yếu tố về môi trường như ánh nắng, độ ẩm, dinh dưỡng và loại đất. Hạt giống chất lượng lại là yếu tố hàng đầu cần quan tâm.

Hiện nay trên thị trường với đa dạng những loại hạt giống từ khắp nơi. Việc chọn lọc được hạt giống tốt khi không có kỹ năng và kiến thức vì vậy cũng trở nên khó khăn. Hatgiong37.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp phân phối toàn quốc các loại hạt giống chất lượng cao. Khi có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp giống hoa cúc lá nhám chất lượng cao hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn phục vụ nhanh chóng.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *