Cung Cấp Giống Hoa Cúc Đồng Tiền Chất Lượng Cao

Hoa Cúc đồng tiền cũng như nhiều loại cúc khác, mang lại giá trị kinh tế cho việc kinh doanh cây cảnh, hoa tươi.

Cúc đồng tiền là loài hoa vừa được dùng làm trang trí cảnh vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe đang được ưa chuộng. Nhu cầu tìm nhà cung cấp giống hoa đồng tiền chất lượng cao ngày càng được nhiều người quan tâm.

hoa cúc đồng tiền giới thiệu

Đây là loài hoa nở rộ quanh năm và cũng có những thời điểm nở rộ nhất là vào các khoảng thời gian cuối thu và đầu hè.Thường được sử dụng để trang trí trồng trong các chậu cảnh, khuôn viên, văn phòng hay các góc nội thất.

Hoa cúc đồng tiền loài hoa rất được ưa chuộng

Loại cúc này thuộc loại cây thân cỏ. Trung bình chiều cao của các cây trưởng thành là từ 30-40 cm. Cây mọc rất nhiều lá với hình dạng ngắn tròn hình thìa. Phần cuống lá sẽ mọc từ gốc dài thẳng vươn lên cao. Mặt lá được phủ bởi lớp lông nhung trắng, mép lá gợn sóng và gân nổi rõ. Đường kính của bông có thể lên tới 10cm. Mỗi bông hoa sẽ được phân bố từ 2 đến 3 lớp cánh xung quanh phần nhị hoa.

Loài hoa được ưa chuộng một phần vì sự đa dạng trong màu sắc mà chúng mang lại. Cánh hoa hình thuyền với các màu sắc hết sức rực rỡ : tím, hồng, đỏ, vàng, cam…

 cúc đồng tiền nhiều mầu

Được biết tới là loài hoa với những tác dụng tuyệt vời trong y học: giúp thanh nhiệt, tiêu đờm trị ho hiệu quả. Những ai bị rắn cắn cũng có thể sử dụng như một phương thuốc hữu hiệu.

Nhà cung cấp giống hoa cúc đồng tiền chất lượng cao

Thực tế trồng thành công những cây Hoa không khó. Chỉ cần bạn đảm bảo được các thông số về kĩ thuật chăm sóc và chọn được nhà cung cấp giống hoa chất lượng cao sẽ cho ra những đợt hoa khi thu hoạch đẹp, vừa ý. Liên hệ cho chúng tôi qua Hatgiong37.com.vn để chọn được giống cây tốt nhất.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *