Cung Cấp Giống Hoa Cúc Bách Nhật Chất Lượng Cao

Hoa Cúc Bách Nhật Là loài cây mang trong mình nhiều màu của ngọt ngào, lãng mạn và sự chung thủy. Cúc bách nhật khiến không ít người mê mẩn vì sắc tím đó.

Là loài cây có xuất phát từ Ấn Độ thuộc họ rau dền. Cúc bách nhật còn được gọi bằng những cái tên khác như cây cúc pha lê, cúc nút áo,… Hoa thường có màu tím nhưng ngoài ra còn có màu trắng và đôi khi là màu hồng.

Đặc điểm của cúc bách nhật 

Đây là loài thân cỏ, phân cành nhiều và có đốt phình rộng. Chiều cao thường khoảng từ 15-50cm. Lá thường mọc đối xứng và thường ra hoa vào tầm tháng 6 đến tháng 10.

Cánh đồng hoa cúc bách nhật

Ngoài ra khi hoa đã khô sắc hoa không hề bị phai đi. Nên thường được dùng nhiều làm thành đồ trang trí hoặc làm trà.

Cách trồng cúc bách nhật

Để có được một vườn hoa ưng ý trước hết, bạn phải chọn chỗ trồng có nhiều nắng. Vì giống hoa này phát triển tốt nhất thì cần ánh sáng tran hòa.

 hoa cúc bách nhật

Cây thường được trồng bằng hạt. Chỉ cần ngâm hạt trong nước ấm từ 4-5 ngày là cây có thể nảy mầm. Với các hạt quá nhỏ thì có thể trồng luôn mà không cần ngâm.

Sau khoảng từ 20- 25 ngày là đã có thể gieo trồng được. Lưu ý đất trồng là loại giàu chất dinh dưỡng, tơi xốp và thoáng khí.

Trong quá trình chăm sóc cần tưới nước đều đặn. Và có thể dùng phân bón để cây phát triển tốt hơn. Ngoài ra loài hoa này cũng dễ bị sâu bọ tấn công. Vì thế có thể dùng các loại thuốc trừ sâu để phòng ngừa.

Để mua được hạt cây hoa cúc bách nhật tốt nhất liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo vào biết thêm nhiều thông tin hơn qua https://hatgiong37.com.vn/.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *