Cung Cấp Giống Hoa Cánh Bướm Chất Lượng Cao

Bạn là người có nhu cầu tìm mua hạt giống hoa cánh bướm, hãy đến với hạt giống 37 đơn vị cung cấp giống hoa cánh bướm chất lượng cao.

Đây còn gọi là cúc sao nháy. Là loài hoa hiện đang rất phổ biến được dùng cho nhiều công viên và sở thù. Hoa có màu sắc đa dạng và rất dễ trồng và có sức sống rất mãnh liệt.

Đặc điểm của hoa cánh bướm.

Là loài hoa thuộc họ hoa cúc. Nhưng hoa lại không được bày bán rộng rãi giống các giống cúc khác. Vì hoa có phần thân khá mảnh mai. Tuy nhiên loài hoa này lại rất dễ trồng và được nhiều người ưa chuộng.

Vườn hoa cánh bướm

Do mọc thành bụi, cao từ 60 đến 80cm, với phần thân dài mà mảnh. Khi nở hoa sẽ có dạng tròn với 8 cánh, đường kính 4-6cm vươn cao. Tạo nên một thảm hoa nhiều màu hồng, trắng đỏ lung linh trước gió. Ở xa trông rất giống với dải ngân hà. Nên khi chọn nơi trồng tại khu đất rộng và bằng phẳng.

Kỹ thuật trồng hoa

Khi gieo hạt nên chú ý gieo hạt với mật độ dày. Vì hạt giống hoa khá nhỏ, nên đất khi gieo hạt cần được phủ 1 lớp rơm rạ mục. Để chống cho hạt không bị dồn khi có mưa to.

Hoa Cánh Bướm

Người trồng có thể bón cho cây loại phân hoại mục 5m3. Để cho hoa tươi tốt quanh năm thì giai đoạn bón phân rất quan trọng.

Bên trên là một vài đặc điểm và kỹ thuật trồng hoa . Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp giống hoa chất lượng cao qua trang web https://hatgiong37.com.vn/.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *