Cung Cấp Giống Hoa Cẩm Nhung Nhiều Màu Chất Lượng Cao

Chậu hoa cẩm nhung nhỏ xinh, một biểu tượng tình yêu thương sẽ là món quà ý nghĩa cho bữa cơm đoàn viên cho người xa xứ về thăm gia đình.

Bạn muốn một điểm nhấn đặc biệt cho căn nhà nhỏ mà vẫn tiết kiệm không gian, chậu hoa là tất cả những gì bạn cần. Giữa ngày đông lạnh, màu hoa cẩm nhung gợi sự ấm áp, hạnh phúc tình yêu thương đong đầy trong gia đình.

Đặc điểm hoa cẩm nhung

Hoa này hay còn gọi là hoa tử la hán, là loài hoa rất được ưa chuộng. Thân cây mảnh, lá có phiến trắng. Hoa khi nở mọc kép, có nhiều màu sắc rực rỡ, độc đáo.

Màu hoa tươi mới

Thân cây thường cao 25 – 30 cm, hoa nở đều, thành từng cụm. Như quả cầu nhỏ xinh xắn, rất được các bạn gái ưa thích.

Ý nghĩa hoa cẩm nhung

Là loài hoa tượng trưng cho tình bạn bền vững, chân thành. Là món quà mà hội bạn thân dành tặng cho nhau sau nhiều năm gắn bó.

Hoa còn thể hiện ý nghĩa tình yêu trong sáng, chớm nở với hi vọng được sẻ chia quan tâm, bên nhau lâu dài. Do vậy, các cặp đôi mới cưới cũng có thể có một chậu hoa mix trong phòng. Thể hiện tình yêu đẹp đẽ, bền vững.

Hoa cẩm nhung trồng vào chậu

Không chỉ là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình bạn. Hoa cẩm nhung còn là biểu tượng gia đình hạnh phúc. Nhất là ngày Tết với niềm vui mong chờ đoàn viên trọn vẹn luôn thường trực trong tâm hồn những người con xa xứ.

Với đầy ắp những thông điệp ấm áp. Hoa nhiều màu sắc tươi mới luôn là lựa chọn trang trí hoàn hảo cho căn nhà của bạn. Hãy liên hệ với Hatgiong37.com.vn để có giống hoa chất lượng tốt nhất ngay thôi.

Để đặt mua hạt giống hoa, vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc liên hệ qua facebook hoặc Zalo để được chúng tôi tư vấn thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *